""

Báo giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp giả gỗ

Sàn nhựa hèm khóa được coi là một mặt hàng khá mới tại Việt Nam hiện giờ. Báo giá sàn nhựa hèm khóa cao cấp giả gỗ là điều mà người tiêu phí muốn niềm nở để có thể lựa chọn được một loại nguyên liệu làm nền mới cho ngôi nhà của mình tốt nhất – đẹp nhất – bền nhất!

Sàn nhựa hèm khóa là gì? Các loại sàn nhựa hèm khóa trên thị trường hiện nay

san nhua hem khoa

Sàn nhựa hèm khóa là một trong những loại sàn vinyl có nhiều tác dụng vượt trội, thay thế được những điểm trừ mà dòng sàn dán keo gặp mặt phải như: thi công nhanh, lắp ráp trên môi trường ẩm ướt, thuận lợi tháo lắp. , Xoay …
bây giờ trên thị trường, sàn nhựa hèm khóa cơ bản được phân biệt theo vật liệu cấu thành mặt hàng bao gồm PVC, SPC, WPVC.

Sàn nhựa hèm khóa PVC

cấu tạo gồm trên sàn hèm khóa PVC bao gồm: 30% PVC tái chế, 70% bột đá, sợi gia cường chống co ngót và phụ gia.

Đặc điểm nhận biết bằng mắt thường là màu sắc của cốt liệu thường đậm hơn, nền dẻo, dạng hèm khóa giòn và dễ vỡ hơn, khi cắt cốt liệu sẽ thấy rõ. Co ngót. Nhìn xuống phía dưới tấm sàn là lớp đế nhựa giúp thanh nhựa cân đối bình ổn và chống thấm cao.

san nhua hem khoa anh 4

Sàn nhựa hèm khóa SPC

Sàn nhựa hèm khóa SPC là một trong những mặt hàng mới nhất được phát hành theo công nghệ văn minh ngày nay. Với nhiều điểm cộng vượt trội so với sàn nhựa PVC là chất liệu hoàn thiện tốt nhất, thay thế dần các dòng mặt hàng cũ thời điểm này trên thị trường.
SPC (Stone Plastic Composite) là nguyên liệu composite liên kết từ nguyên liệu nhựa (Plastic) thường dùng là PVC liên kết với bột đá (Stone) với nhiều điểm tốt như: độ bền cao, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại Formaldehyde thường được áp dụng trong sàn gỗ công nghiệp, không mối mọt, không thấm nước, dùng để lát sàn nhà bếp, nhà tắm …

Cấu tạo chủ yếu bao gồm 4 lớp:

  • Lớp phủ UV: ngăn cản tác động của tia UV, giữ cho sàn không bị bay màu, bề mặt ván sàn bền hơn.
    +Lớp bảo vệ: trong suốt dày từ 0,3mm đến 0,7mm bảo vệ sàn chống trầy xước
    +Lớp phủ phim: Dày 0,07mm tạo màu hoa văn cho bề mặt sàn, lớp phủ vân gỗ cao cấp giúp cho vân giống vân gỗ tự nhiên hơn.
  • Lớp SPC: dày từ 3.0mm đến 5.5mm, bao gồm PVC nguyên sinh trộn với bột đá, có tính cơ học cao giúp ván sàn cứng hơn, chịu va đập và bền hơn
    Đặc điểm nhận biết bằng mắt thường là màu cốt liệu chuyển sang trắng, sàn rất cứng, chốt cứng và dày hơn sàn cũ, cắt bên trong không có cốt sợi như sàn PVC.
san nhua hem khoa anh 1

Báo giá sàn nhựa hèm khóa

Trên thị trường sàn nhựa hèm khóa với nhiều mẫu mã nhiều chủng loại, giá sàn nhựa hèm khóa phụ thuộc nhiều vào các thành phần như chất lượng, xuất xứ. Nhiều nhà bán hàng đánh vào tâm lý ham rẻ của đại phần nhiều người tiêu dùng đưa ra những loại sàn kém chất lượng, giá không tương xứng hoặc bán một lần.

Tiêu phí dịch vụ bảo hành mà khách hàng phải chịu.

Mặt hàng sàn hèm khóa nhựa NHẬP KHẨU vừa đủ bao gồm các mặt hàng sàn hèm khóa Dulux Tile, sàn hèm khóa Eco Tile, đáng chú ý là là sàn hèm khóa SPC mới nhất, chất lượng cao. Mức giá dao động từ 230.000đ đến 350.000đ, giá tùy thuộc vào khối lượng sàn, chất lượng, thương hiệu, độ dày của sàn.

5/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *