""

Cách biến đổi màu messenger trên Facebook cực bắt mắt

Bạn có thể chọn các màu khác nhau cho cuộc trò chuyện của mình trong Messenger. Khi bạn đổi màu Messsenger, hộp văn bản sẽ được đặt thành màu đó trong các tin nhắn trên ứng dụng Facebook.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thay đổi màu Messenger của tin nhắn từ ứng dụng Messenger trên điện thoại hoặc từ ứng dụng Messenger trên máy tính. Bạn cũng có thể yêu cầu người đã thay đổi màu của tin nhắn thay đổi về lại màu bình thường.

Cách thay đổi màu Messenger trên điện thoại

 1. Từ cửa sổ, mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chọn màu
 2. Nhấn vào tên của người đó trên cùng
 3. Nhấn vào Màu
 4. Chọn một màu cho cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi

Thay đổi màu messenger trên máy tính/PC

 1. Bạn truy cập ứng dụng messenger trên máy tính.
 2. Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chọn màu.
 3. Nhấp vào Thay đổi màu ở bên phải.
 4. Chọn một màu cho cuộc trò chuyện.

Bảng màu Mesenger hiện có trên các phiên bản Facebook

Cách biến đổi màu messenger
Bảng màu trong messenger

Ý nghĩa màu sắc cuộc trò chuyện Messenger 

Mỗi màu messenger lại mang ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho độ thân thiết giữa các người hoặc nhóm người khi họ chat với nhau trên Facebook. Ngoài những hành động như đặt biệt danh facebook, đặt biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện với đối phương, việc tạo màu sắc cho các mẩu tin nhắn là điều dễ thấy, đặc biệt với thế hệ trẻ hiện nay.

Có rất nhiều màu sắc để đặt cho cuộc trò chuyện. Người dùng có khả năng lựa chọn theo sở thích, hoàn cảnh và phù hợp với từng mối quan hệ, từng đối tượng cụ thể.

 • Màu đỏ

Thường biểu hiện cho sự gắn bó thân thiết, yêu mến. Trong những mối quan hệ bạn bè thấu hiểu lẫn nhau. Những đôi bạn thân, những nhóm bạn đi đâu cũng có nhau, luôn quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ nhau bất cứ lúc nào thường là những đối tượng sử dụng màu đỏ cho messenger.

Đặc biệt, màu đỏ còn tượng trưng cho sức mạnh, tính năng động và tinh thần tập thể. Những đối tượng sử dụng màu đỏ cho cuộc trò chuyện trên messenger chắc chắn là những con người tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Đây cũng là màu được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ hiện nay.

Cách biến đổi màu messenger
Màu đỏ
 • Màu hồng

Nếu màu đỏ là biểu hiện của tình bạn thân, màu hồng trên messenger lại tượng trưng cho những mối quan hệ thân thiết hơn, gần gũi hơn. Nó cho thấy mức độ yêu mến sâu sắc hơn. Thường những cặp đôi yêu nhau sẽ sử dụng màu hồng cho tab trò chuyện của mình. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận việc những hội bạn sử dụng màu này cho những mẩu tin nhắn chat nhóm.

Cách biến đổi màu messenger
Màu Hồng

Có thể nói trong bất cứ trường hợp nào, màu hồng luôn là biểu hiện của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Không chỉ vậy, các cô gái thường đặt màu này cho tab chat của mình để nói chuyện với những người mà họ thực sự yêu mến. Đối phương nói chuyện có thể là người khác giới để thể hiện cho một mối quan hệ khác biệt với những mối quan hệ thông thường khác. Nhưng cũng không khó hiểu khi các ai đó tự đặt cho tất cả các tab chat của mình bằng màu hồng. Đó đơn thuần là sở thích cũng có thể là biểu hiện cho sự nữ tính.

 • Màu tím

Màu tím biểu hiện cho sự mộng mơ, chung thủy, có chút gì đó bí ẩn. Có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng màu này khi đổi màu messenger cho cuộc trò chuyện của mình vì đơn giản là những câu nói: yêu màu tím, thích sự mộng mơ, ghét sự giả dối. Màu tím khá dịu và không gây nhức mỏi mắt cho người dùng như những gam màu sáng khác.

Cách biến đổi màu messenger
Màu tím
 • Màu xanh dương

Đây là màu sắc phổ biến của hầu hết các cuộc trò chuyện trên messenger. Có thể nói , màu xanh dương là màu sắc auto được messenger định dạng cho các tab chat của người sử dụng. Sở dĩ như vậy vì màu xanh dương là màu khá phổ thông với tất cả mọi người, đặc biệt những dòng chữ đen đặt trên nền màu xanh rất dễ nhìn, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và thiện cảm với người dùng.

Cách biến đổi màu messenger
Màu xanh dương
 • Màu xanh lá cây

Màu này thể hiện sự tươi trẻ, đặc biệt nó tạo cảm giác dễ chịu khi đọc tin nhắn cho người sử dụng.

Cách biến đổi màu messenger
Màu xanh lá cây
 • Màu đen

Cách đổi màu messenger thành màu đen là một trong những tùy chọn được nhiều người ưa chuộng.

Cách biến đổi màu messenger
Màu đen
 • Màu nâu

Màu nâu được coi là gam màu đặc biệt vì bản thân nó là một màu trung tính. Nó thể hiện sự giản dị, thoải mái trong cuộc trò chuyện trên messenger.

Ngoài ra còn có hệ thống những màu sắc khác trên messenger phù hợp với sở thích và lựa chọn của từng đối tượng. Việc đổi màu sắc cho các tab chat vừa thể hiện được mối quan hệ, sự thân thiết vừa thể hiện được sự quan tâm mà các đối tượng dành cho nhau.

Cách biến đổi màu messenger
Màu nâu

Hi vọng những chia sẻ trên đây của Neton.vn giúp ích phần nào cho bạn đọc để lựa chọn và sử dụng màu sắc phù hợp nhất với bản thân và những mối quan hệ bạn đang hướng tới.

3/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

2 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *