""

Cách chọn đèn bàn hoàn hảo cho không gian gia đình

Chìa khóa để tìm ra một chiếc đèn bàn tốt nhất cho không gian của bạn là cần có sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và chức năng. Kiểu dáng và thiết kế của đèn cũng quan trọng như ánh sáng đầu ra. Dưới đây, Nội Thất Hòa Thịnh đưa ra một số lời khuyên để giúp bạn chọn được đèn bàn đẹp – đèn led để bàn giá rẻ 2020.

Tiêu chí chọn đèn bàn trang trí phòng ngủ – đèn bàn phòng khách – đèn bàn học

Xác định mục đích của đèn bàn

Nếu chọn mua đèn bàn với mục đích học tập làm việc và đọc sách, bạn cần chọn mẫu đèn để bàn có thể điều chỉnh độ sáng, ánh sáng màu trắng, có thể điều chỉnh cổ đèn thích hợp đến nơi cần chiếu sáng khi ngồi học

Nếu chọn đèn bàn phòng ngủ thì nên chọn những mẫu có chóa đèn to, ánh sáng màu vàng để tạo cảm giác thư thái.

Xác định kích thước đèn bàn

Một mẫu đèn bàn không được cao hơn 1,5 lần chiều cao của bàn mà nó đặt.

♦ Trong hầu hết các trường hợp, ánh sáng của đèn phải rơi ngang tầm mắt của một người ngồi trên ghế, ghế sofa hoặc giường.

♦ Để đọc sách và phục vụ các mục đích chiếu sáng khác bạn cần sử dụng đèn sợi đốt ít nhất 60 watt hoặc bóng đèn LED 8 watt. Điều này sẽ cung cấp đủ ánh sáng để bạn sinh hoat như ánh sáng mặt trời

Chọn phong cách đèn bàn

Phong cách đèn bàn phải phù hợp với kiến trúc thiết kế của toàn bộ căn nhà.

Một chiếc đèn bàn không chỉ là vật chiếu sáng mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật làm tôn vinh nên vẻ đẹp của căn nhà

Vị trí đặt đèn bàn

Đèn bàn cạnh giường ngủ: Đo nơi đáy của quầng sang phải rơi ngang tầm mắt của bạn khi bạn ngồi hoặc nghỉ ngơi trên giường. Điều này sẽ giúp bạn xác định chiều cao của đèn để ánh sáng không chiếu thẳng vào mắt bạn.

Đèn bàn phòng khách nên sáng hơn so với đèn bàn được đặt trong phòng ngủ. Nếu những cái này được đặt bên cạnh ghế sofa hoặc ghế, chúng có thể tuân theo quy tắc tương tự như trên – phần dưới của quầng sáng phải đáp ứng ngang tầm mắt khi ngồi.

Đèn bàn – đèn led để bàn – đèn ngủ để bàn rất quan trọng vì ánh sáng phù hợp có thể có tác động đến cả năng suất làm việc và tâm trạng của bạn. Để giảm thiểu bóng khi làm việc, hãy đặt đèn ở phía đối diện với bàn thuận của bạn. Hầu hết các đèn bàn đều có thể điều chỉnh để bạn có thể hướng ánh sáng vào nơi bạn cần.

Một số mẫu đèn bàn – đèn LED để bàn – đèn bàn học đẹp

den ban van phong 1
Đèn bàn phòng học hiện đại
den ban van phong 8
Đèn bàn phòng ngủ hiện đại
den ban van phong 5
Đèn bàn ngủ gỗ – Đèn bàn gỗ
den ban van phong 2

Đèn bàn học cổ điển 3 chế độ ánh sáng

Liên hệ đặt mua đèn bàn phòng ngủ – đèn bàn học – đèn bàn trang trí phòng khách tại Nội Thất Hòa Thịnh

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Xiển, hạ đình thanh xuân hà nội

Hotline: 0971958991

5/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *