""

Cách chọn đèn LED trang trí ngoài trời đẹp

Đèn LED trang trí ngoài trời ngoài trời tốt nhất không chỉ mang lại chất lượng chiếu sáng mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho môi trường xung quanh.

Đèn trang trí chiếu sáng ngoài trời hoặc chiếu sáng ngoại thất đưa thiết kế không gian ngoài trời của bạn lên một tầm cao mới.

den trang tri ngoai troi
Mẫu đèn treo tường trang trí ngoài trời

Cần lưu ý gì khi chọn đèn trang trí ngoài trời, ngoại thất, sân vườn, hành lang

Khi tìm kiếm các thiết bị chiếu sáng LED cho khu vực ngoài trời, bạn nên cân nhắc kích thước, kiểu dáng, độ sáng và xếp hạng UL của đèn bạn có trong đầu.

Vị trí chiếu sáng ngoài trời

Các mẫu đèn trang trí ngoài trời khác nhau về kiểu dáng thiết kế, mục đích chiếu sáng. Do đó, khi chọn mua đèn LED trang trí ngoài trời cần cân nhắc chắc chắn về vị trí chính xác của đồ đạc bên ngoài. Nếu bạn cảm thấy quá bối rối để chọn được mẫu đèn trang trí ngoài trời phù hợp thì hãy tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chiếu sáng ngoài trời sẽ hữu ích.

Kích thước của đèn trang trí ngoài trời – đèn LED trang trí ngoài trời

Kích thước của đèn trang trí là vô cùng quan trọng trước khi mua. Đặt đèn mới mà không xem xét kích thước và thiết kế sẽ dẫn đến một thảm họa, phá vỡ kiến trúc toàn bộ ngôi nhà. Bạn cần chú ý đến kích thước của vật cố định như chiều cao, đường kính, chiều dài và hệ thống treo. Cho dù đó là đèn treo tường, đèn chùm hoặc đèn trần phẳng mà bạn chọn, có được kích thước phù hợp là rất quan trọng.

Ví dụ, khi treo đèn thả ngoài trời, hãy xem xét tới độ dài dây thả mà bạn muốn. Tương tự như vậy, đối với ánh sáng đèn treo tường ngoài trời, đo diện tích xung quanh để xác định kích thước đèn trang trí phù hợp. Và khi lắp đặt đèn chiếu sáng, hãy đo tổng chiều dài của đường dẫn để lên kế hoạch cho số lượng chính xác của đồ đạc để đạt được diện mạo mong muốn của bạn.

Xem xét chỉ số kháng nước và kháng bụi

Chỉ số xếp hạng của ETL và UL là một tham số cho thấy mức độ chống nước và chống bụi của đèn trang trí ngoài trời có thể nhận được.

Mua đèn trang trí ngoài trời – đèn LED trang trí ngoài trời tại Nội Thất Hòa Thịnh

Nội Thất Hòa Thịnh là cửa hàng đèn trang trí uy tín giá rẻ tại hà nội. Chúng tôi nhận:

  • Giao hàng toàn quốc
  • Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong 15km
  • Bảo hành tới 5 năm
  • Miễn phí đổi trả sản phẩm trong 7 ngày
cua hang noi that hoa thinh dep
Cửa hàng nội thất hòa thịnh tại hà nội

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *