Hướng dẫn cách chụp màn hình iPad đơn giản nhất cho bạn

Bạn sử dụng iPad nhưng chưa biết cách chụp màn hình iPad như thế nào trong một số trường hợp cần thiết. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được những hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Tại sao bạn cần biết cách chụp màn hình iPad?

cube

Chụp ảnh màn hình iPad để lưu giữ lại những thông tin mà bạn vô tình thấy khi lướt web hoặc lướt Facebook.Có rất nhiều lý do để bạn phải chụp ảnh màn hình iPad. Chúng ta có thể kể đến một số lý do như sau:

  • Đôi khi bạn muốn chụp lại một bộ quần áo đẹp, một bức hình lãng mạn hay một câu trích hay ho trên mạng, nhưng bạn quá lười để bấm lưu về. Vậy tại sao bạn không chụp ảnh màn hình cho nhanh nào? Bức hình sẽ được lưu trữ trong máy, bạn muốn xem lúc nào cũng được.
  • Chụp lại những tin nhắn trêu chọc bạn bè. Trong những lúc cao hứng, có thể tụi bạn sẽ nói những câu khùng điên hoặc ngớ ngẩn, bạn muốn lưu giữ lại để sau này đem ra “troll” chúng nó. Chỉ còn cách là chụp ảnh màn hình iPad lại mà thôi.
  • Chụp ảnh màn hình iPad khi bạn chơi game. Muốn khoe chiến tích mà mình đã đạt được, hay đơn giản là muốn lưu lại làm kỷ niệm? Bạn có thể chụp ảnh màn hình lại để lưu giữ nhé.
  • Chụp ảnh màn hình những lỗi trên iPad để gửi cho những người khác giúp bạn sửa chữa thiết bị. Một số lỗi trên iPad hay iPhone khá ngỡ ngẩn mà bạn cảm thấy “cạn lời”, không biết giải thích ra sao. Thế thì chụp ảnh màn hình phát rồi gửi đi cho nhanh.

Tham khảo dịch vụ sửa iPhone uy tín TPHCM ngay tại đây bạn nhé

Hướng dẫn chụp màn hình iPad đơn giản

Cách 1: Dùng tổ hợp phím cứng để chụp lại màn hình iPad

Các bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn vào giữ nút Home sau đó nhấn nút nguồn (Power) trên thiết bị. Các bạn có thể xem hình ảnh minh họa dưới đây:

cach-chup-man-hinh-ipad

►►► Bạn đang sở hữu trong tay siêu phẩm iPhone 8 đình đám, thế nhưng lại bị các lỗi hư hỏng màn hình (màn hình đen, nhòe màu, nhiễu màn), tham khảo ngay địa chỉ thay màn hình iPhone 8 chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM►►►

Cách 2: Sử dụng phím Home ảo để chụp màn hình iPad

Ngoài cách sử dụng nút Home vật lý, bạn cũng có thể dùng nút Home ảo để thực hiện công việc này. Các bạn hãy chạm vào nút Home ảo > Device > More > Screenshot để chụp lại màn hình hiển thị trên iPad.

cach-chup-man-hinh-ipad

Trên đây là 2 hướng dẫn đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện cách chụp màn hình iPad này. Chúc bạn vui vẻ.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *