Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 7k nhận ngay 1,2GB

Gói D7 Vinaphone đang là gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 7k có ưu đãi hấp dẫn. Chỉ từ 7.000đ cho một lần đăng ký, thuê bao di động sẽ nhận được data tốc độ cao lướt Internet “mướt mịn” và thêm 200MB data để lướt web.

Hiện nay, các gói data 4G Vinaphone 1 ngày đang trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều người dùng. Mọi người hầu hết cần sử dụng 3G/4G khi ra ngoài, ở địa điểm không có wifi vì vậy không phải ai cũng cần đăng ký 4G Vinaphone theo tháng. Thấu hiểu hành vi tiêu dùng, Vinaphone đưa ra gói cước data ngày giá quá hời. Để biết cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 7k như thế nào, tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.

Thông tin chi tiết gói cước 4G Vinaphone 1 ngày 7k 

TÊN GÓID7
Giá cước7.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi1,2GB
Thời hạn sử dụng1 ngày
Đối tượng sử dụngCác thuê bao trả trước Vinaphone
Gia hạnTự động gia hạn khi đến chu kỳ

Trước khi thực hiện cú pháp đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 7k, thuê bao di động cần nắm rõ những điều kiện sau: Gói D7 của Vinaphone chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều. Thuê bao đang không đăng ký sử dụng gói cước 3G/4G nào khác.

Cú pháp đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày 7k

Để đăng ký, tài khoản chính của thuê bao luôn phải có số dư tối thiểu là 7.000đ. Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 7k vô cùng đơn giản với bước thực hiện soạn tin theo cú pháp sau: 

DATA1 D7 gửi 1543

Trong đó: DATA1 là câu lệnh đăng ký bắt buộc, D7 là tên gói cước 4G ngày mà bạn đăng ký, 1543 là đầu số tiếp nhận tin nhắn đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói 4G Vinaphone 1 ngày 7k

Sau khi nhận được tin báo việc đăng ký D7 đã thành công, thuê bao sẽ nhận ngay ưu đãi 1,2GB tốc độ cao để sử dụng trong 24h.

Cú pháp kiểm tra gói cước 4G Vinaphone 7k/ngày

Chu kỳ của gói ngày là 24h tính từ thời điểm đăng ký. Sau khi hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự gia hạn. Nếu người dùng cần sử dụng thêm có thể thực hiện thao tác đăng ký thêm. Tuy nhiên, để tránh phát sinh phí, thuê bao nên chủ động kiểm tra dung lượng ưu đãi còn dư của gói cước để có cách sử dụng cho hợp lý. Để kiểm tra, soạn tin theo: DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói cước Vina ngày 7k

Rất nhiều người không để ý đến tính năng gia hạn tự động của gói cước, vì vậy nhiều trường hợp phải trả phí khi không còn muốn sử dụng nữa. Để tránh phát sinh trường hợp này, thực hiện: HUY D7 gửi 888.

Hy vọng cách đăng ký 4G Vinaphone 1 ngày 7k sẽ giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm lý thú. Chỉ 7.000đ/ngày, quý khách đã có thể trải nghiệm lướt web 1,2GB tốc độ cực nhanh. Đừng quên tìm hiểu cách đăng ký 4g vina ngày cực hấp dẫn khác nữa nhé. Chúc quý khách có thời gian vui vẻ và hài lòng cùng dịch vụ mạng Vinaphone!

Tác giả: dinhquy.bui

Viết một bình luận