""

Cách đổi tên zalo cực

Zalo là mạng xã hội giống như Facebook, được nhiều người sử dụng để nhắn tin, trò chuyện, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống… Sử dụng Zalo một thời gian, bạn muốn tìm cách đổi tên Zalo để thể hiện phong cách mới, hoặc vì tên cũ khá trẻ trâu. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn đổi tên Zalo đơn giản nhất.

Các thao tác thực hiện trên cả thiết bị Android va iOS tương đối giống nhau. Nên bạn có thể áp dụng cách thức dưới đây cho cả 2 hệ điều hành này.

Cách đổi tên Zalo trên điện thoại đơn giản chỉ qua vài bước

Với những bạn muốn đổi tên Zalo, hãy kiên trì thực hiện theo 5 bước sau đây:

Bước 1

Tải phần mềm Zalo về máy trong trường hợp bạn đã xóa nó trước đó. Nếu bạn vẫn sử dụng Zalo hằng ngày thì có thể bỏ qua bước 1.

Vào CH play, gõ vào ô tìm kiếm ứng dụng Zalo, chọn cài đặt ứng dụng. Nếu thường xuyên sử dụng Zalo, bạn có thể đưa nó ra màn hình chính để tiện dụng hơn.

cube

Bước 2

Khởi động ứng dụng Zalo. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn trên ứng dụng. Đi đến ký hiệu 3 chấm và vào Tài khoản của bạn.

cube

Bước 3

Chọn vào ký hiệu 3 chấm ở góc bên phải ứng dụng. Các thao tác này rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần chú ý làm theo sẽ thành công.

cube

Bước 4

Từ biểu tượng 3 chấm đó, một loạt các mục sẽ hiện ra. Chọn ngay mục Thông tin ở đầu tiên (Chú ý hình bên dưới)

cube

Bước 5

Chọn đổi thông tin ở giữa màn hình màu xanh và nhập tên mới.

cube

Với 5 bước trên, đảm bảo bạn có thể đổi tên Zalo một cách dễ dàng.

Lưu ý gì trong cách đổi tên Zalo

Khi sử dụng và đổi tên tài khoản Zalo, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

  • Mặc dù các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản nhưng nếu chủ quan, bạn vẫn có thể không đổi được tên tài khoản Zalo. Vì vậy hãy theo dõi kỹ từng bước và tiến hành ngay
  • Hãy cân nhắc kỹ xem tên bạn định đổi có thực sự ưng ý chưa, nó có khác với tên cũ mấy không. Vì một lần đổi tên, bạn bè của bạn sẽ ngạc nhiên và có thể không biết bạn là ai. Hãy chọn một cái tên đơn giản, hoặc lấy luôn tên riêng mình làm tên tài khoản để mọi người dễ nhận biết.
  • Không đổi tên tài khoản Zalo quá nhiều lần.
  • Nếu bạn không thực hiện được những thao tác trên, hãy gỡ bỏ tài khoản Zalo và tải lại vì có thể phần mềm bạn chọn là phiên bản cũ.
  • Khi gặp vấn đề bất ngờ như thông tin cá nhân bị lộ, nghi vấn tài khoản bị hack, hãy lập một tài khoản mới thông báo với mọi người về tình hình, và nếu có thể hãy tìm cách khóa tài khoản.
  • Không nên để mật khẩu quá đơn giản như ngày sinh nhật, những con số dễ đoán 12345, …

Mạng xã hội với những ứng dụng như Facebook, Zalo, Instagram, Sky,… luôn là con dao hai lưỡi, tiềm ẩn những nguy hiểm. Bạn không nên quá đắm chìm vào thế giới ảo mà bỏ quên cuộc sống thường nhật. Chỉ nên sử dụng chúng như một phương tiện giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng.

Cách đổi tên Zalo như trên rất dễ thực hiện nếu bạn chịu khó làm theo từng bước. Hiện nay Zalo đã có thêm tính năng trò chuyện video, và cập nhật liên tục bộ biểu tượng cảm xúc zalo ngộ nghĩnh, bạn có thể thoải mái liên lạc qua video call với mọi người.

Xem thêm tại đây

  • Bộ ký tự đặc biệt FB
  • Bạn đã biết cách bật mini chat trên zalo của mình chưa?
  • Cách đổi tên zalo trên Oppo cực kỳ đơn giản

Chúc bạn đổi tên Zalo thành công!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *