""

Cách sử dụng bản đồ Google Maps không cần 3G

Khi bạn đi đường và không thể sử dụng wifi, hoặc bạn không muốn tốn tiền cho 3G để tra Maps, bạn có thể dùng đến bản đồ Google Maps không cần 3G, nói cách khác là Google Maps Offline

Google Maps có một tính năng không được chú ý lắm, bạn chỉ cần tải sẵn bản đồ khu vực muốn đến rồi sau đó có thể sử dụng offline như bình thường.

ban-do-google-maps-khong-can-3g

Cách sử dụng bản đồ Google Maps không cần 3G

Bước 1: Tải ứng dụng Google Maps về máy:

Tải về Google Maps trên CH Play 

Tải về Google Maps trên Appstore

Bước 2: Sử dụng mạng gõ vị trí muốn đến, sau đó vuốt từ dưới màn hình lên để chọn “Tải xuống” và đợi quá trình tải hoàn tất là bạn có thể sử dụng trong 29 ngày. Sau đó dữ liệu bản đồ Google Maps không cần 3G này sẽ tự động xóa

ban-do-google-maps-khong-can-3g-1
Chọn Tải xuống
ban-do-google-maps-khong-can-3g-2
Chờ quá trình tải hoàn thành

Tham khảo thay màn hình huawei Y5 giá rẻ, chính hãng: Click here

Bước 3: Để tải thêm bản đồ tại khu vực khác, bạn vào “Menu” chọn “Bản đồ ngoại tuyến

cube

Sau khi hoàn tất, bạn có thể tìm đường đi bằng cách gõ địa chỉ vào thanh “Tìm kiếm” như cách tra cứu bình thường khi có mạng.

cube

Lưu ý: Vì bản đồ Google Maps offline – bản đồ Google Maps không cần 3G chỉ có thể tìm kiếm được ở khu vực mà bạn đã lưu trên bản đồ, nên nếu bạn đi ra ngoài khu vực đã lưu thì bạn sẽ không còn nhận được chỉ dẫn chính xác nữa. Vì vậy bạn nên lưu bản đồ offline của mình rộng hơn 1 chút.

Ngoài ra mời bạn tham khảo dịch vụ thay cảm ứng Huawei Y7 Prime chính hãng chất lượng.

Chúc bạn thực hiện cách sử dụng bản đồ Google Maps không cần 3G, bản đồ Google Maps không cần wifi thành công!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *