""

Hướng dẫn cách tải iTunes về máy tính Windows chi tiết

Bạn đã biết cách tải iTunes về máy tính chưa? Khi sử dụng iPhone, iPad, để có thể cài đặt ứng dụng, sao chép nhạc, xuất danh bạ, sao chép và trích xuất hình ảnh, video…. thì bạn cần phải cần đến phần mềm iTunes, phần mềm được cung cấp hoàn toàn miễn phí từ Apple dành cho Windows.

Hướng dẫn cách tải iTunes về máy tính

iTunes có thể hiểu như phần mềm để kết nối và tương tác thiết bị chạy IOS của bạn với máy tính để thực hiện các thao tác như: kết nối iPhone với máy tính để đồng bộ dữ liệu, cài nhạc chuông, cài nhạc hình game, tiến hành khôi phục cài đặt (restore iPhone) hay cập nhật phiên bản IOS mới cho iPhone/ iPad…

Bạn thực hiện cách tải iTunes về máy tính thông qua các bước sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt và truy cập vào trang của Apple để tải iTunes : apple.com/itunes/download

cube

Bước 2: Ở dưới bạn sẽ thấy nút Download Now bạn nhấn vào nút tải về máy.

cube

Máy tính mình chạy hệ điều hành windows 7 64 bit nên nó tự động nhận và tải về phiên bản iTunes thích hợp mà không cần chọn hay cài đặt gì hết, máy của bạn chạy windows gì thì Apple cũng tự biết và cho bạn tải về bản thích hợp nên bạn không cần phải lo.

>> Xem thêm: Hướng dẫn các cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone đơn giản

Đối với phiên bản iTunes hiện tại này là 117 MB nên tải cũng mất vài phút bạn kiên nhẫn chờ nhé.

cube

+ 1: Tạo Shortcut iTunes ngoài màn hình.Bước 3: Sau khi đã tải iTunes về máy tính bạn cũng cài đặt như các phần mềm thông thường khác : nhấn 2 lần vào file cài đặt. Và chọn theo các bước yêu cầu của cửa sổ mở ra. Ở đây có 2 tùy chọn :

+ 2: Đặt iTunes là trình nghe nhạc mặc định (bạn nên tắt tùy chọn này đi).

Ở đây có 1 điểm nhỏ lưu ý là bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt để dùng vì iTunes bản này đã có tiếng việt để dùng rất thuận tiện rồi.

cube

Sau khi cài đặt xong iTunes thì bạn đã có thể kết nối iPhone hay iPad của mình vào để tải nhạc hình ứng dụng. Nhưng bạn lưu ý là mình cần có tài khoản Apple ID nhé.Nếu không có thì bạn có thể tham khảo bài viết cách tạo Apple ID cho iPhone.

Trên đây là cách tải iTunes về máy tính mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm:

cách tải itune về máy tính

cài đặt itunes cho máy tính win 7

hướng dẫn cài itunes

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *