""

Cách thay đổi phông nền ảnh trên smartphone nhanh chóng

Bạn muốn có một bức ảnh checkin sống ảo? Bạn không biết photoshop? Cách thay đổi phông nền ảnh trên smartphone bằng LightX dễ dàng giúp bạn thực hiện mong muốn này. Cùng nhau theo dõi và thực hiện nhé!

Tải ứng dụng theo link sau:

Tải LightX trên Appstore cho Iphone | Giá 1.99 USD

Tải LightX trên CH Play cho Android | Miễn phí

Các bước thực hiện đổi phông nền ảnh trên smartphone

Bước 1: Vào Album chọn hình ảnh có người cần thay đổi background – phông nền phía sau.

cube

Bước 2: Chọn công cụ có hình cây bút chì rồi chọn thao tác “Cắt“.

cube

Bước 3: Khoanh vùng đối tượng mà bạn muốn bằng cách tô viền cho đối tượng, khi đó ứng dung LightX sẽ tự động chọn tương đối chính xác, tiếp đó rồi nhấn vào “Kế tiếp” để tiếp tục đổi phông nền ảnh trên smartphone

cube

Xem thêm: giá thay màn hình oppo a71

Bước 4: Khi đó ứng dụng sẽ tô đỏ phần mà bạn đã chọn, nếu chưa ưng ý bạn có thể chỉnh lại bằng “Chọn thông minh” và “Xóa thông minh” để thêm hoặc xóa bớt các khoảng thừa sao cho ưng ý nhất. Sau đó chọn “Kế tiếp

cube

Bước 5: Hình ảnh đối tượng sẽ hiện ra trên phông nền trong suốt, bạn nên thay đổi kích thước cho đối tượng bằng cách điều chỉnh khung bao quanh. Sau đó nhấn vào “Kế tiếp“.

cube

Bước 6: Kết quả bạn sẽ có đối tượng với phông nền trong suốt, để đổi phông nền ảnh trên smartphone bạn tiến hành chọn phông nền cho đối tượng, bạn nhấn vào “Hình nền” ở bên dưới, sau đó chọn “Album” và chọn phông nền mà bạn muốn ghép làm background.

cube

Bước 7: Điều chỉnh kích thước, vị trí, màu sắc sao cho phù hợp với phông nền. Sau đó nhấn “Xong” và nhấn “Lưu” ở thanh trên cùng.

cach-doi-phong-nen-anh-tren-smartphone-7

Như vậy là bạn đã hoàn thành bức ảnh ghép phông nền rồi.

cube

Tham khảo giá thay màn hình huawei y7 prime chính hãng

Chúc bạn thực hiện cách thay đổi phông nền ảnh trên smartphone thành công!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *