""

Top 5 bàn phím dễ thương cho Android

Người dùng điện thoại Android đang được trải nghiệm rất nhiều ứng dụng từ bên thứ 3 vô cùng thú vị đặc biệt là ứng dụng bàn phím dễ thương. Bài viết này Neton sẽ giới thiệu cho bạn cách thay đổi bàn phím như thế nào? Những ứng dụng bàn phím Android nào đang HOT nhất hiện nay?

Cách thay đổi hình nền bàn phím dễ thương cho Android

Từ màn hình chính, chọn Setting, chọn Languages & Input

cube

 Tìm đến mục Bàn phím mặc định để thay đổi

cube

Nhấp chọn Keyboard theme

cube

Tại đây sẽ hiện ra những kiểu bàn phím như: cổ điển, sáng, tối, xperia lục, xperia lam, bạn nhấn chọn bàn phím mình yêu thích.

cube

Khi đã chọn xong, bạn quay lại để chọn chức năng cho bàn phím.

cube

Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước thay đổi bàn phím.

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về top 5 ứng dụng bàn phím dễ thương trên Android được nhiều người dùng nhất

TOP 5 ứng dụng bàn phím dễ thương cho Android được nhiều người dùng nhất

Thông thường khi mua một chiếc smarphone hay Table thì bạn thường có xu hướng thay đổi giao diện bàn phím theo phong cách của mình. Điều này rất cần sự hỗ trợ từ bên thứ 3 thay vì đợi chờ từ nhà sản xuất. Dưới đây là 5 ứng dụng bàn phím mà bạn có thể áp dụng để tùy biến hình nền bàn phím cho chính mình.

1. Ứng dụng Laban Key

Đây là ứng dụng thông dụng và được nhiều người biết đến nhất hiện nay, với bộ gõ tiếng Việt là chính. Laban Key có khả năng gợi ý bàn phím chuẩn của Google Keyboard cùng thiết kế bàn phím tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

cube

Bộ ứng dụng này được phát triển vởi người Việt do đó những tính năng được phát triển dựa trên nhu cầu dùng của người Việt, được lắng nghe và thấu đáo hơn.

cube

Hiện nay bộ bàn phím laban key có hỗ trợ đầy đủ tất cả các kiểu gõ thông dụng như Telex, VNI.

Ngoài ra, diện mạo mới của bàn phím cũng có thể dễ dàng thay đổi bằng cách chọn những chủ để yêu thích như hình dưới đây để mang phong cách cá nhân của bạn.

cube

Tải laban key tại đây

2. Bàn Phím GO

Bàn Phím GO một trong những ứng dụng bàn phím phổ biến nhất hiện nay, nó cung cấp những tính năng tự động có khả năng điều chỉnh và mang giao diện thân thiện với người dùng. Được hỗ trợ với 60 ngôn ngữ khác nhau và có thể được mở rộng nếu người dùng có nhu cầu. Biểu tượng của bàn phím được tương thích ở tại tất cả những ứng dụng như SMS, Gmail, Whatsapp.

cube

Tải bàn phím Go tại đây

3. Emoji TouchPal

Đây là bàn phím dễ thương miễn phí cho Android giúp bạn nhập nhanh những biểu tượng, biểu cảm, mặt cười hay những ký hiệu tiện lợi nhất. Giao diện bàn phím được thiết kế tùy chính .

Ngoài những tính năng thông dụng như những bàn phím khác thì ứng dụng này còn có khả năng dự đoán từ nhanh nhất. Điều này sẽ giúp cho người dùng nhập ký tự nhanh hơn nhất là khi phải soạn mail hay những SMS dài. Màu sắc của bàn phím đa dạng với hơn 100 giao diện nên có thể dễ dàng thiết kế hợp với phong cách của mình.

cube

Tải Emoji TouchPal tại đây

4. SwiftKey Keyboard

Đây là ứng dụng bàn phím được nhiều người dùng đánh giá là nhanh và chính xác. Ứng dụng cũng được hỗ trợ tính năng dự đoán từ độc đáo, khả năng update xu hường nhanh và liên tục.

Về tùy biến giao diện hay việc đồng bộ đám mây trên nhiều thiết bị khác nhau và gõ bằng cử chỉ.

cube

Tải SwiftKey Keyboard tại đây

5. Bàn phím Google

Đây là bàn phím giúp dễ dàng nhập cử chỉ hay giọng nói nhanh chóng. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản là nhấp chọn tính năng nhập bằng cử chỉ để nhập từ sau đó nhấc ngón tay lên để kết thúc 1 từ và điều đặc biệt là không cần phím cách.

Với tính năng nhập bằng giọng nói mà không tìm được đúng từ, thì bạn hãy thể hiện từ đó bằng những biểu tượng cảm xúc.

cube

Tải bàn phím tại đây 

Nếu cảm thấy thất vọng về những ứng dụng bàn phím mà mình đã từng dùng và băn khoăn không biết nên trang bị cho mình chiếc bàn phím như thế nào thì hãy áp dụng 5 ứng dụng trên.

Bạn có thể dễ dàng tìm được chúng tại những gian hàng ủa CH Play và cài đặt tự động. Trên đây là những bàn phím được dùng thông dụng nhất. Còn nếu bạn muốn những bàn phím độc và lạ hơn thì hãy đón chờ trong tương lai nhé.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *