Phần mềm chỉnh sửa video, quay màn hình Camtasia 9 (Full)

Camtasia 9 Full, Crack
  • Tên: Camtasia
  • Phiên bản: 9
  • Hệ điều hành: Windows
  • Ngày cập nhật: 19/1/2022
  • Phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video đơn giản. (Bản full, có đầy đủ crack, keygen)

Camtasia Studio là một trong những lựa chọn hàng đầu trong thị trường phần mềm với khả năng quay video màn hình máy tính với chất lượng và hình ảnh cao. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa phong phú như thay đổi góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tốc độ khung hình tùy chỉnh.

Với các tính năng ưu việt được cộng đồng người dùng cực kỳ yêu thích, Camtasia Studio hiện đã phát triển nhiều phiên bản. Trong số đó, phiên bản 9 này mang đến nhiều tính năng sáng tạo, hấp dẫn người dùng.

Ứng dụng Camtasia 9 được phân loại theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong đó, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh (snapshot) toàn bộ hay một phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

Mặc định bạn có thể sử dụng thử miễn phí trong 30 ngày.

Hướng dẫn Crack Camtasia 9

Bước 1: Bạn tải file crack ở phía bên trên.

Bước 2: Giải nén ra và chạy file Camtasia Studio Full Cr@ck.exe

Bước 3: Chọn đường dẫn mà bạn cài đặt Camtasia

(Đường dẫn mặc định: C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9)

Tuy nhiên thường các bạn sẽ dùng Win 7, Win 10 và 64 bit, nên đường dẫn sẽ thay đổi. Bạn nhấn vào nút … ở trên ô phần mềm crack.

VD: C:\Program Files\TechSmith\Camtasia Studio 9

Bước 4: Nhấn Crack để hoàn tất.

Lưu ý: Một số trình duyệt có thể sẽ chặn tải về phần mềm, hãy dùng thử trình duyệt khác cho đơn giản để tải.

Trên mạng có 1 số bản cài sẵn nén lại nhưng dùng được vài hôm lại lỗi, chung quy lại crack qua cách này thấy đơn giản và dùng ổn định nhất, do đó Neton chia sẻ lại cho bạn.

Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
NetOn
Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.