""

Hướng dẫn cách check bảo hành iPhone chính xác nhất, bạn đã biết

Đối với những bạn dùng iPhone cũ hoặc hàng xách tay, việc check bảo hành iPhone, kiểm tra ngày kích hoạt là vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác kiểm tra bảo hành iPhone.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Có nhiều bạn nghi ngờ về thiết bị của mình nhưng loay hoay không biết kiểm tra bằng cách nào. Dưới đây là 2 phương pháp kiểm tra đơn giản mà bất kỳ cũng có thể thực hiện.

Cách 1: Kiểm tra trực tiếp bằng trang web Apple

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang web kiểm tra thông tin bảo hành chính chủ của Apple, có thể vào bằng mọi trình duyệt trên điện thoại hay máy tính. Sử dụng tài khoản iCloud để đăng nhập. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, đây là tài khoản đã từng sử dụng trên thiết bị mà bạn muốn kiểm tra ngày kích hoạt.

cube

Bước 2: Nhập tài khoản và mật khẩu

cube

Bước 3: Nếu đang ở chế độ bảo mật 2 lớp, hãy xác nhận

cube

Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên, một loạt các thiết bị sẽ hiện ra và bạn chỉ việc chọn thiết bị mà mình muốn kiểm tra và check ngày.

cube

Ví dụ: Thiết bị này được mua ngày 31/05/2017. Ngày hết hạn là 31/05/2018

cube

Cách 2: Kiểm tra bằng cách check iMeiPhone

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, vào mục Cài đặt, chọn mục Cài đặt chung.

cube

Bước 2: Để check iMeiPhone, bạn hãy chọn mục Giới thiệu sau khi đã hoàn thành Bước 1

Bước 3: Truy cập vào trang web có đường link sau đây. Đây là trang web hỗ trợ người dùng check ngày kích hoạt iPhone hiệu quả

Link trang web: https://checkcoverage.apple.com/vn/en

Bước 4: Nhập mã số iMei bạn vừa lấy ở thanh tìm kiếm sau khi đã truy cập thành công địa chỉ web. Chọn Check. Chọn tiếp Continue

Bước 5: Nhập mã xác nhận check ngày kích hoạt iPhone theo hướng dẫn, chọn ok

Bước 6: Tất cả các thông tin về thiết bị này sẽ xuất hiện và  bạn chỉ việc lướt xuống đến mục Estimated Purchase Date và kiểm tra ngày kích hoạt

cube

Cách kiểm tra bảo hành iPhone

Thời gian bảo hành của hãng Apple là 1 năm, và đây là quyền lợi của người tiêu dùng khi có thể sửa chữa các lỗi trên điện thoại free với những hư hỏng đến từ nhà sản xuất. Bạn chỉ cần check thời gian hoạt động của máy theo cách trên. Ngoài ra, có thể áp dụng tìm IMEI theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào ứng dụng iPhone trên điện thoại, bấm *#06#

Bước 2: Màn hình sẽ xuất hiện 15 số IMEI của thiết bị

Bước 3: Vào trang hỗ trợ check ngày hoạt động của máy tại link bên dưới rồi nhập 15 số iMei vừa nhận được

https://checkcoverage.apple.com/vn/en

Bước 4: Nhập mã xác nhận theo mẫu rồi chọn Continue

cube

Bước 5: Lướt xuống và xem các thông tin của máy gồm số IMEI và số điện thoại, thông tin về hỗ trợ phần mềm Apple, xác nhận máy của bạn đã được kích hoạt hợp lệ, hạn bảo hành…

Sau khi xác định được thời gian kích hoạt và thời hạn bảo hành của máy, bạn có thể dễ dàng tính xem mình còn có bao nhiêu ngày để bảo hành điện thoại. Và đừng bỏ lỡ nó nếu như điện thoại của bạn có điều bất thường vì đây là quyền lợi mà nhà sản xuất trao cho bạn.

Web check bảo hành iPhone

Bên cạnh trang web chính thức của Apple để người dùng có thể kiểm tra ngày kích hoạt cũng như thời hạn bảo hành thì hiện nay có một số website khác hỗ trợ tính năng này.

1.Web check IMEI iPhone của Apple

Link trang web: Checkcoverage.apple.com

Trang web này vô cùng thông dụng, xếp thứ 2 sau trang web của Apple. Bạn chỉ việc nhấp vào link web ở trên và thực hiện các bước theo chỉ dẫn, những thông tin về ngày kích hoạt, ngày hết hạn bảo hành, sản phẩm chính hãng hay không, tình trạng máy sẽ hiện ra.

2.Web check imei iPhone lock hay word

Link trang web: iPhoneimei.info

Đây là trang web hàng đầu mà bạn có thể kiểm tra xem thiết bị iPhone của mình là bản lock hay quốc tế. Từ đó, bạn có thể xác định được rằng cửa hàng mình mua máy đã bán hàng chính hãng hay hàng kém chất lượng.

3. Web iPhoneimei

Link trang web: iPhoneimei. net

Trang web này cung cấp cho bạn những thông tin khá đầy đủ về tình trạng bảo hành của máy, xem hết hạn bảo hành hay chưa. Từ đó, bạn có thể xác định thời gian đưa máy đi bảo dưỡng. Nếu bài viết có ích, hãy chia sẻ đến những người khác nhé.

Chúc các bạn thành công!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *