""

[Thủ thuật] Chụp màn hình LG V20 đơn giản với những cách sau

Điện thoại LG V20 ra mắt cách đây không lâu. Bạn đã khám phá được hết những tính năng thú vị của nó hay chưa? Neton sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp màn hình LG V20 một trong những tính năng hữu ích nhất cho người dùng để bạn có thể lưu lại những thông tin thú vị trên điện thoại.

Cách chụp màn hình LG V20 đơn giản, dễ dàng với 2 cách sau đây

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím

Cũng giống như các thiết bị chạy hệ điều hành Android khác, thao tác chụp màn hình điện thoại LG V20, bạn có thể dùng tổ hợp phím nguồn+phím âm lượng.

Nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím âm lượng trong vòng 5 giây, khí có âm thanh phát ra là bạn đã chụp màn hình LG V20 thành công.

Ảnh chụp màn hình điện thoại LG V20 được lưu lại trong thư viện ảnh. Để mở lại ảnh chụp màn hình LG V20, bạn truy cập vào “Thư viện ảnh” >>> Screen short

Cách 2: Sử dụng ứng dụng QuickMemo

Sử dụng ngón tay vuốt màn hình điện thoại LG V20 từ trên xuống để hiện lên một Menu mới. Lúc này sẽ xuất hiện 2 lựa chọn cho bạn là Google và QuickMemo.

Sau đó các bạn vuốt ngón tay đến QuickMemo, nhấn và giữ ngón tay trên màn hình thiết bị, khí đó bạn đã hoàn thành thao tác chụp màn hình LG V20.

►►►Xem tại đây trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo uy tín hàng đầu hiện nay.►►►

Điện thoại LG V20 còn rất nhiều những tính năng thú vị khác, cùng Neton điểm qua.

cube

Cách chụp màn hình LG V20

Một vài tính năng đắt giá nhất trên điện thoại LG V20

1. Thiết kế khỏe khoắn, cá tính

Không mềm mại như các thiết kế của Samsung hay iPhone, điểm nhấn đầu tiên khi nhắc tới LG V20 là thiết kế trẻ trung, cá tính.

2.Công nghệ màn hình nổi bật

Smartphone LG V20 được trang bị công nghệ màn hình rộng 5,7 inch QHD và chip Qualcomn Snapdragon 820, thanh RAM 4G. Điểm nhấn tạo nên sự khách biệt cho sản phẩm là màn hình IPS Quantum thứ 2 bên trên màn hình thứ nhất, kích thước 160 x 140/513ppi.

Thiết kế màn hình rộng này đủ phục vụ người dùng trong cả công việc và giải trí.

3. Camera chụp ảnh góc rộng

Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ chụp ảnh góc rộng ở cả 2 camera trước và sau. Điều này cho phép người dùng có thể chụp được bức ảnh rộng gấp 3 lần so với các camera thường.

4.Khả năng quay video 4k siêu mượt

Tính năng Steady Record trên tiền nhiệm V10 đã được nâng cấp lên một tầm cao mới Steasy Record 2.0. Điểm cải tiến công nghệ này là điều được đánh giá cao trên LG V20. Công nghệ quay film 4k, giảm tối đa các chuyển động rung không mong muốn khi quay video.

►►►Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone 6 bị sọc, nguyên nhân do đâu, cách khắc phục như thế nào? Mời các bạn xem chi tiêt tại link►►►

Với bài chia sẻ cách chụp màn hình LG V20 trên, Neton hi vọng nó hữu ích cho các bạn.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *