""

Hướng dẫn copy nhạc vào iPhone không cần iTunes Đơn Giản

iTunes khiến bạn khó sử dụng và bạn muốn tìm cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes? Đừng lo, nội dung này sẽ giải quyết vấn đề đó giúp cho bạn.

Lâu nay, các vấn đề liên quan đến nghe nhạc, tải nhạc và lưu nhạc vào iPhone vẫn được xem là vấn đề nan giải với nhiều người. Không ai phủ nhận iTunes là một công cụ quản lý thư viện âm nhạc rất hiệu quả, nhưng cũng không thể công nhận là nó dễ dàng sử dụng.

Chính vì thế, nhiều người dùng iPhone cứ mãi loay hoay không biết làm thế nào để cho vào máy của mình những bài hát mà mình yêu thích.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không thể tải nhạc về iPhone. Đã có một số giải pháp được đưa ra để giúp bạn copy nhạc vào iPhone mà không cần iTunes trợ giúp. Những cách làm này đều khá đơn giản nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng ngay lập tức đấy!

cube

Sử dụng Dropbox làm ứng dụng trung gian truyền tệp

Với cách làm này, bạn tải nhạc về trên máy tính cá nhân, sau đó lại tải các bài hát đó lên kho lưu trữ đám mây rộng lớn của Dropbox. Dropbox sẽ giúp bạn lưu giữ chúng để bạn có thể tải về trên mọi thiết bị, ở mọi lúc mọi nơi, miễn sao có internet. Chỉ cần vậy thôi, bạn đã vô tư thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích trên iPhone của mình.

cube

Cụ thể các bước sử dụng Dropbox để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Dropbox trên nền Web.

su-dung-dropbox-de-chuyen-du-lieu-1

Bước 2: Tải những bài hát yêu thích lên kho lưu trữ của Dropbox thông qua chức năng Upload Files.

su-dung-dropbox-de-chuyen-du-lieu-6

Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ Dropbox với máy tính để tiện sử dụng hơn bằng cách sau:

Bạn truy cập vào https://www.dropbox.com/, bạn nhấn vào tên tài khoản của mình, chọn install để tải file cài đặt trên máy tính của bạn.

su-dung-dropbox-de-chuyen-du-lieu-2

Tải về thành công, bạn tiến hành mở file vưa tải lên để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn sẽ mất một ít thời gian để tải về bộ cài đặt ứng dụng này

su-dung-dropbox-de-chuyen-du-lieu-3

Quá trình cài đặt diễn ra xong, bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp thoại. Tại đây bạn cần đăng nhập tài khoản để có thể sử dụng.

su-dung-dropbox-de-chuyen-du-lieu-4

Sau khi hoàn tất, mọi thứ bạn cần làm quen với cách thức làm việc của dịch vụ. Bạn sẽ được cung cấp một Folder trên máy tính trong đó chứa toàn bộ dữ liệu của bạn lưu trữ trên đám mây Dropbox.

su-dung-dropbox-de-chuyen-du-lieu-5

Vấn đề sử dụng cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc copy và dán dữ liệu vào folder của Dropbox thay vì phải qua nhiều khâu upload ở giao diện website.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Dropbox trên ứng dụng iPhone

Bước 4: Tải những bài hát đã lưu trữ về bộ nhớ của iPhone

Upload và nghe nhạc trên Google Play Music

Google Play Music là ứng dụng đã quá quen thuộc với những tín đồ Android, nhưng với những người dùng iPhone, ứng dụng này vẫn còn khá nhiều lạ lẫm.

Trên thực tế, đây là một ứng dụng hết sức có ích cho người dùng dù nền tảng điều hành là gì đi nữa. Bởi nó cho bạn lưu trữ đến 50.000 bài hát miễn phí cho mỗi tài khoản, cũng đồng nghĩa với việc nếu bạn có nhiều hơn 1 tài khoản, bạn vẫn có thể tận dụng để nới rộng không gian chứa đựng bài hát của mình.

cube

Giờ thì chúng ta hãy bắt tay vào thực hiện copy nhạc vào iPhone thông qua Google Play Music nhé!

Bước 1: Tạo một tài khoản Google. Nếu bạn đã có sẵn địa chỉ Gmail, tài khoản Youtube thì chỉ việc đăng nhập bằng các tài khoản này, vì tất cả đều là sản phẩm của Google và có thể sử dụng chung cho 1 tài khoản duy nhất.

Bước 2: Tải xuống Google Play Music cho máy tính rồi tiến hành cài đặt vào máy. Link tải tại đây: https://google-play-music-desktop.en.uptodown.com/windows

tai-google-play-music

Bước 3: Sau khi bật ứng dụng và đăng nhập thành công, bạn chọn “Upload songs to Google Play“. Sẽ có một cửa sổ hiện ra cho phép bạn chọn thư mục, file nhạc mình muốn upload. Nếu đã chọn xong, bạn chỉ việc chọn nút Upload bên dưới để tải các bài nhạc mình đã chọn lên.

tai-google-play-music-1
tai-google-play-music-2

Bước 4: Vào AppStore trên iPhone để tải ứng dụng Google Play Music về máy. Dùng tài khoản trước đó đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy những bài hát yêu thích đã tải lên trước đó. Nếu muốn copy vào iPhone, bạn chỉ việc tải hết chúng về, còn không, bạn có thể nghe online thông qua Google Play Music vẫn được.

tai-google-play-music-3

Sử dụng phần mềm CopyTrans Manager để copy trực tiếp nhạc từ máy tính sang iPhone

CopyTrans Manager là một phần mềm máy tính giúp máy tiếp nhận iPhone một cách thuận tiện hơn, qua đó dễ dàng chuyển tải các bài hát, các đoạn video yêu thích của bạn từ máy tính cá nhân. Cách làm này giúp bạn copy một cách trực tiếp chứ không cần phải tốn nhiều thao tác tải lên tải về như các cách trên.

Song nếu máy tính của bạn không đảm bảo an toàn, nhiều khả năng iPhone sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến virus, bảo mật,… Đây là điều bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Các bước cụ thể để copy nhạc vào iPhone bao gồm:

Bước 1: Tải phần mềm CopyTrans Manager về máy tính của bạn. Link tải tại đây: https://www.copytrans.net/download/

Bước 2: Sau khi hoàn tất tải về, bạn kích hoạt và tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính tuần tự theo các hướng dẫn dưới đây. Lưu ý, không được bỏ sót bước nào vì có thể khiến phần mềm chạy lỗi hoặc không nhận iPhone của bạn.

cube

cube

Bước 3: Khởi chạy giao diện CopyTrans Manager, đồng thời dùng cáp sạc để kết nối iPhone vào máy tính. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn nút Add, chọn nhạc rồi nhấn Upload như trong hình là bạn đã hoàn tất chuyển toàn bộ nhạc từ máy tính sang iPhone của mình!

cube

cube

Bên cạnh 3 cách phổ biến và dễ thực hiện này, người ta còn có thể sử dụng một vài phương pháp khác, nhưng nhìn chung vẫn trên cơ sở chuyển dữ liệu hoặc dùng phần mềm trung gian vận chuyển. Các ứng dụng ngày nay, thực sự có rất nhiều tiện ích giúp bạn sử dụng điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng hơn hẳn.

Vậy là bạn đã biết cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes hỗ trợ, nghĩa là bạn thoải mái nghe nhạc, lưu nhạc trong máy mà không gặp bất cứ trở ngại nào nữa. Cho đến khi Apple nghĩ ra cách biến đổi iTunes trở nên thân thiện hơn với chúng ta, đây sẽ là những giải pháp hữu ích trong việc copy nhạc.

Đừng quên chia sẻ cho người thân và bạn bè cách copy nhạc vào iPhone không cần iTune, cho mọi người cùng áp dụng với bạn nhé!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *