""

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, mua hộ hàng Nhật về Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ đấu giá hộ trên Yahoo Auction Nhật Bản và ship hàng về Việt Nam nhanh chóng với chi phí thấp? Cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây để tìm hiểu về cách đấu giá trên Yahoo Nhật Bản, những lưu ý và kinh nghiệm khi đấu giá hàng Nhật.

1. Đấu giá Yahoo Nhật là gì?

Đấu giá Yahoo Nhật là một trong những trang đấu giá trực tuyến lớn số 1 tại Nhật Bản, thu hút đông đảo người tiêu dùng quan tâm. Ở đây có lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

  • dich vu dau gia yahoo nhat 1

Các mặt hàng tại Yahoo Nhật rất đa dạng từ đồ gia dụng, đồ điện tử, nội thất đến đồ mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, thời trang…từ hàng mới đến những mặt hàng đã qua sử dụng, mặt hàng đồ cổ, đồ hiếm có giá cực kỳ tốt… mà khó có thể tìm thấy được ở điểm bán hàng khác.
Tuy nhiên, trang đấu giá Yahoo Auction Nhật chỉ dành riêng cho thị trường Nhật Bản, điều này khiến cho rất nhiều các tín đồ yêu thích các món đồ đấu giá Nhật Bản trên khắp thế giới gặp khó khăn khi muốn đấu giá những món hàng yêu thích với giá rẻ tại Yahoo Nhật.

2. Lưu ý khi đấu giá trên trang Yahoo Nhật Bản

Để có thể thực hiện đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản, trước tiên bạn cần phải có một số điều kiện, cũng như cần lưu ý một số điều sau:
– Có tài khoản đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản.
– Địa chỉ nhận hàng tại Nhật
– Số điện thoại tại Nhật
– Thẻ ngân hàng nội địa Nhật, hoặc thẻ thanh toán quốc tế.
dich vu dau gia yahoo nhat 2
Ngoài ra, bạn cần am hiểu ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc Anh để tìm hiểu thông tin sản phẩm, người bán cũng như tham gia quy trình đấu giá. Thêm nữa, bạn cũng cần phải tìm hiểu kinh nghiệm đấu giá để có thể đưa ra mức giá hợp lý để có thể đấu thắng. Bởi quy định khi bạn đã trả giá thành công, bạn sẽ không được hủy giá cũng như trả đổi hàng.

3. Dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật Bản tại Janbox đơn giản, nhanh chóng

Nếu bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản, không có số điện thoại xác thực bên Nhật cũng như chưa có kinh nghiệm đấu giá và thanh toán trên Yahoo Nhật Bản thì… sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật lại chính là lựa chọn tốt nhất.

Chính vì vậy, Janbox hân hạnh giới thiệu tới Quý khách hàng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật ngay tại Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Quy trình đấu giá dễ dàng, chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể sở hữu được những món hàng Nhật chính hãng với giá tốt ngay trên website dịch vụ.

3.1. Quy trình dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật Bản tại Janbox

Sau đây là 4 bước hướng dẫn đấu giá Yahoo Nhật Bản tại Janbox:
Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần đấu giá
Có 3 cách để tìm kiếm sản phẩm:
dich vu dau gia yahoo nhat 3
Cách 1: Nhập URL đấu giá từ Yahoo! Auction hoặc Mã đấu giá vào thanh tìm kiếm.
Cách 2: Tìm kiếm theo danh mục sản phẩm.
Cách 3: Tìm kiếm theo các từ khóa/ từ khóa phổ biến.
Bước 2: Xem thông tin chi tiết đơn hàng
Hãy kiểm tra thông tin chi tiết của mặt hàng đó: hình ảnh, giá hiện tại, mức độ uy tín của shop, mô tả sản phẩm.
Khi đã hài lòng với sản phẩm này, hãy tiếp tục bằng cách click vào ô “Đấu giá”.
Bước 3: Đặt giá đấu
Hệ thống sẽ hiển thị cửa sổ trả giá, bạn tiếp tục nhập số tiền mà bạn sẵn sàng trả cho vật phẩm đó vào mục “Giá của bạn” và điền thông tin đặt hàng:
– Đấu giá
– Giá thầu
– Địa chỉ
– Phương thức vận chuyển
– Dịch vụ gia tăng
– Phương thức thanh toán
Sau đó nhấp vào hộp Đồng ý với Điều khoản & Chính sách của Janbox và nhấp vào "Đặt giá thầu" để hoàn tất quá trình đặt giá thầu.
Bước 4: Đấu giá thành công
Khi giá thầu của bạn đã được đặt, bạn có thể kiểm tra danh sách đấu giá từ phần "Đấu giá" trên "Trang của tôi". Tại đây, bạn có thể quản lý các lệnh đấu giá của mình như theo dõi các lệnh đấu giá, tăng giá thầu, v.v. Nếu giá thầu của bạn là cao nhất vào cuối phiên đấu giá, bạn sẽ trở thành người chiến thắng, Janbox sẽ gửi thông báo cho bạn.

3.2. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ đấu giá trên Yahoo Nhật Bản tại Janbox

Janbox – trang thương mại điện tử xuyên quốc gia giúp khách hàng mua và đấu giá tỷ sản phẩm từ các sàn Thương mại điện tử nổi tiếng tại Nhật như Yahoo Auction, Yahoo Shopping, Rakuten, Mercari, Zozo,.. qua việc cung cấp những dịch vụ tốt nhất:
Phí dịch vụ cố định chỉ 300 Yên/đơn hàng
Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng từ 7-9 ngày
dich vu dau gia yahoo nhat 4
Quy trình đấu giá nhanh gọn, theo dõi đơn hàng xuyên suốt.
Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa vận chuyển.
Kho hàng và nhân sự trực tiếp tại hai đầu Nhật Bản – Việt Nam.
Có sẵn ứng dụng trên điện thoại thông minh, giao diện thân thiện với người dùng.
Hỗ trợ tư vấn tận tâm 24/7.
Đã có hàng triệu lượt đấu giá thành công trên Janbox.com. Một dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật tại Janbox đơn giản, nhanh chóng, tiện ích nhất để giúp bạn có thể sở hữu những món hàng Nhật “xịn” ngay tại Việt Nam.
Vậy bạn còn đắn đo gì? Truy cập website dịch vụ, tạo tài khoản và trải nghiệm ngay hôm nay! Kết nối với Janbox để được hỗ trợ nhanh nhất!
Thông tin liên hệ
Email: support@janbox.com
Facebook: https://www.facebook.com/janbox.com.vi
Website: https://janbox.com

5/5 - (2 bình chọn)
dinhquy.bui
dinhquy.bui
Bài viết: 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *