Phần mềm tìm kiếm từ khóa Keyword Researcher Pro (Full)

Keyword Researcher Pro – Full Crack
  • Tên: Keyword Researcher Pro
  • Phiên bản: 13.182
  • Hệ điều hành: Windows
  • Ngày cập nhật: 19/1/2022
  • Bản full, có đầy đủ crack, keygen

Keyword Researcher Pro là một công cụ khám phá từ khoá dễ sử dụng. Sau khi được kích hoạt, nó mô phỏng một con người sử dụng Google Autocomplete và liên tục nhập hàng nghìn truy vấn vào Google. Mỗi khi một cụm từ được nhập vào, Google sẽ cố gắng dự đoán suy nghĩ của cụm từ đó.Phần mềm này tập trung vào việc:

  • Tìm kiếm từ khóa
  • Viết Content

Trong đó nổi bật là cách tìm kiếm từ khóa, nhờ việc mô phỏng Google, Youtube, Amazon, Google Question, Google Related có thể giúp bạn tìm kiếm các từ khóa một cách nhanh chóng và không thể bỏ sót.

Vì công cụ này lấy truy vấn tương đối nhiều, nên nếu sử dụng để tìm một lượng từ khóa lớn trong cùng 1 thời điểm, bạn nên suy nghĩ trang bị thêm các proxy (phần mềm có hỗ trợ sẵn).

Phần mềm này khác một số phần mềm khác trên thế giới là có hỗ trợ tiếng việt và vị trí Việt Nam.

Hướng dẫn crack phần mềm Keyword Researcher Pro

Ghi chú: Bản Crack mà Neton chia sẻ, bạn có thể crack cho bất kỳ phiên bản nào (tính tới thời điểm mình viết bài này là 13.182).

Bước 1: Bạn tải về file Crack do Neton chia sẻ ở phía trên.

Bước 2: Bạn lấy đường dẫn cài đặt phần mềm trên máy.

(Mẹo: Hãy click chuột phải vào biểu tượng Keyword Research Pro trên màn hình và chọn Properties, sau đó nhấn nút Open File Location)

VD: C:\Program Files (x86)\Keyword Researcher Pro

Bước 3: Copy file crack và để cùng thư mục đã cài đặt phần mềm.

Bước 4: Mở lên và nhấn vào giữ phần mềm crack để nó tự động crack full phần mềm này.

Vậy là hoàn tất, từ giờ bạn có thể sử dụng full đầy đủ mọi tính năng rồi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
NetOn
Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.