""

Far cry 3 – Cùng trở thành những tay súng cừ khôi trong Far cry

Trong far cry 3 phần này các các bạn sẽ được đưa lên hòn đảo vô cùng thơ mộng. Ở đây, các các bạn sẽ bị đánh lừa bởi vẻ đẹp vô cùng hùng vĩ bởi bờ biển, cây cối của vùng biển Nam Thái Bình Dương. Đằng sau vẻ đẹp đó chính là cái tàn khốc, hung ác tàn bạo của những tên cướp biển. Các các bạn cần phải suy nghĩ thế nào đê thoát khỏi chúng và cứu các các bạn bè của mình. Với sự cải tiến mạnh mẽ, đồ họa tuyệt đỉnh, game đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game. Đây cũng là bộ đôi khi có thể tải về và chơi hoàn toàn miễn phí. Sau đây hay cũng Blog của tớ khám phá và tìm hiểu kĩ hơn về phần game Far cry III này nha!

Giới thiệu sơ lược về game Far cry 3

Far cry 3 thuộc thể loại game hành động bắn súng kết hợp với hành đông phiêu lưu, bộ game được phát hành bởi Ubisoft Montreal. Game này người chơi sẽ bán súng với góc nhìn thứ nhất, góc nhìn này sẽ mang đến cho các các bạn những trải nghiệm vô cùng chân thực.

Cry3 lấy bối cảnh của 1 hòn đảo nhiêt đới tại Nam Thai Bình Dương. Đó là 1 môi trường rất phong phú và siêu thực. Người chơi sẽ gặp những trở ngại ho tưởng, những nhân vật bí ẩn hay những trận chiến bùng nổ.

Cốt truyện của đa dạng, xuyên suốt cả quá trình chơi. Các các bạn sẽ phải đối mặt với những thứ đen tối nhất, không chỉ vậy những gì các các bạn trải qua đều là một mình. Một mình chiến đấu với nỗi sợ kinh hàng, với những kẻ sát nhân hung ác man rợ.

Far cry 3 – Cung tro thanh nhung tay sung
Các cuộc rươt đuổi được diễn ra tron Far Cry 3

Trên sân chơi đa dạng này, các các bạn sẽ khám phá ra được khá nhiều thứ thu vị như các tàn tích lịch sử, đầm lầy,.. không chỉ vậy các các bạn còn hoc được các cách săn bắt động vât,cahs chiến đấu từ xa hoặc đánh “ giáp lá cà”.

Điều đặc biệt hơn là phải hoàn thành những nhiệm vụ, bang qua những dãy núi, đồng cỏ. Di chuyển qua những đường bộ , đường biển hay đường không để tìm nơi ẩn náu của bọn hải tặc và cứu các các bạn của mình. Ngoài ra các các bạn cũng đôi khi có thể chiến đấu theo các cách riêng của các các bạn, các các bạn phải chiến đấu với kẻ địch trừ các thị trấn, đền thờ, cảng song và nhiêu địa điểm khác. Điểm nhấn hơn là trò chơi cũng có mô hình chơi tương tự PUGB mobile là các các bạn đôi khi có thể chơi lẻ hoặc lập nhóm gồm 4 người chơi với nhau, để cùng chung sức hoàn thành nhiệm vụ cứu người và đánh bại bọn cướp biển.

1632513809 984 Far cry 3 – Cung tro thanh nhung tay sung
Khung đối đầu với quân địch

Điểm nhấn chính của Far cry 3

 • Là 1 cuộc phiêu lưu hành động FPS của riêng các các bạn
 • Bối cảnh trên hòn đảo mộng mơ nhưng đầy rẫy những nguy hiểm
 • Cốt truyện xuyên suốt, kịch tính
 • Được chơi chiến dịch Co-op với các các bạn bè.

Cấu hình để chơi game Far cry 3

Cấu hình tối thiểu có thể chơi game

 • Hệ thống tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+
 • Bộ nhớ: 2 GB
 • Thẻ video: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card tương đương 512MB DirectX 9c card
 •  Thẻ âm thanh: Yes

Cấu hình đề nghị từ nhà phát hành

 • Hệ thống tương thích: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Bộ xử lí: Intel Core i3-530/AMD Phenom II X2 565 hoặc tương đương
 • Bô nhớ: 4 GB
 • Thẻ video: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770 hoặc equivalent 1024MB DirectX 11 card
 • Thẻ âm thanh: Yes

Hướng dẫn các cách chơi Far cry 3

Vào trong cry3 các các bạn sẽ nhập vai vào anh chàng Jason Dennis- một anh chảng người mỹ. Anh ta lên đảo phiêu lưu cùng với các các bạn của mình thì bị bắt. Sau đó anh trốn thoát được bắt hành trình phiêu lưu trên hòn đảo và chiến đấu với bọn cướp biển để cứu các các bạn của mình.

Trong game các các bạn sẽ được học các cách dùng những cây thuốc để đi săn, các các bạn còn đôi khi có thể đi săn lấy da của động vật làm túi đựng vũ khí. Các các bạn đôi khi có thể học được những skill chiến đấu tàn nhẫn từ các cuộc chiến đẫm máu như phóng dao, dùng súng chiến đấu,.. nỗi sợ trong các các bạn sẽ dần biến mất và các các bạn sẽ phảo lựa chọn giữa giết người hoặc mình sẽ bị họ giết.

1632513809 128 Far cry 3 – Cung tro thanh nhung tay sung
Những con thú rừng xuất hiện trong Far Cry 3

Để chiến thắng game này các các bạn cần phải dùng đến những tháp radio. Có tất cả 18 tháp, mỗi tháp được mở ra chính là bản đồ giúp các các bạn tìm được đường đi, căn cứ của địch. Và nhiệm vụ của các các bạn là phải chiến đấu và chiếm nhưng khu đồn của địch, tổng có 30 khu tiền đồn. Tuy nhiên, đã là nhiệm vụ thì không hề đơn giản như vậy. độ khó của game sẽ được tăng dần the nhiệm vụ các các bạn nhận được. Điều quan trọng bạ cần cái đầu thật lạnh và 1 tinh thần đanh thép để chiến đấu.

Hướng dẫn tải game Far cry 3 phiên bản Việt Hóa Full

Bước thứ nhất: Tại đây mọi người đôi khi có thể truy cập vào steampowered store để tải hoặc download game Việt Hóa được blog của tôi chia sẻ trong phần mục bên dưới về thiết bị của mình và giải nén tệp vừa tải

Bước thứ hai: Chạy file chọn setup để setup game

Bước thứ ba: Download Pack việt hóa rồi bỏ vào thư mục game vừa setup, bước bước kế tiếp các các bạn vào setup phần tiếng việt cho game và cuối cùng các các bạn đôi khi có thể Play game. Mình sẽ để chi tiết về bản Viêt Hóa ở đây, các các các bạn xem và tải xuống để chơi nha, chúc các các các bạn setup thành công.

Link tải game Far cry 3 phiên bản Việt Hóa Full

Để tải Far cry 3 các các các bạn đôi khi có thể nhấn vào đường dẫn blog của tôi chia sẻ bên dưới. Việc download game bắn súng này là hoàn toàn miễn phí, các các các bạn đôi khi có thể biết rõ hơn tại mục điều khoản của website:

Bản việt hóa

Link File

Phiên bản Full

Link File

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *