Hướng dẫn các giải pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Hiện nay, trên internet có vô vàn các giải pháp hướng dẫn anh chị các giải pháp Cài đặt và sử dụng các phiên bản Office. Nhưng đôi khi nếu không tìm hiểu kỹ càng trước khi tải thì chắc có thể anh chị sẽ cài nhầm phiên bản Office dùng thử, hay là phiên bản chưa được crack bản quyền dẫn tới tình trạng là sau một phạm vi thời gian sử dụng thì Office của anh chị xuất hiện lỗi Product Activation Failed, sự cố này sẽ khiến anh chị luôn phải nhận các yêu cầu active phần mềm mỗi khi mở Office. Điều này thật sự gây khó chịu. Để giúp các anh chị hiểu và nắm được các giải pháp fix lỗi trên, sau đây mình sẽ trình bày về các giải pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed.

Những nguyên nhân dẫn đến lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Như mình đã trình bày ở bên trên, các các những lý do xuất hiện lỗi office 2010 product activation failed trên office 2010 hầu hết chỉ là do phiên bản office 2010 anh chị đang sử dụng không được đăng ký bản quyền với Microsoft mà chỉ là phiên dùng thử hay là anh chị dùng phiên bản bẻ khóa office bản quyền nhưng đã bị hãng phát triển Microsoft phát hiện ra nhờ vào nhiều lần update phần mềm cũng như những tác vụ liên quan và từ đó thông báo sự cố này trên máy tính của mọi người

Các giải pháp sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed

Các giải pháp 1: Mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng

Việc mua bản quyền cho phiên bản office anh chị đang sử dụng là các giải pháp chính thống nhất giúp anh chị chắc có thể sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed vì những những lý do gây ra lỗi là do phiên bản office của anh chị không đăng ký bản quyền nên việc anh chị chi tiền ra mua bản quyền cho office của mình thì vấn đề đó sẽ được giải quyết. Ngay sau khi mua bản quyền, Microsoft sẽ cung cấp cho anh chị mỗi dãy key để kích học phần mềm, anh chị chỉ cần điền key vào phần mềm và hệ thống sẽ fix vấn đề trong 1 phút là xong. Vậy là anh chị sẽ chắc có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị lỗi Office 2010 Product Activation Failed làm phiền.

Các giải pháp 2: Tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office đó.

Thường thì người Việt Nam mình ít ai sẽ lựa chọn các giải pháp fix trước tiên cả vì chi phí để mua bản quyền office là khá đắt đỏ, không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để mua nó nên sau đây mình sẽ giới thiệu một các giải pháp ngon, bổ, rẻ cho các anh chị để giải quyết lỗi Office 2010 Product Activation Failed nha. Đây là các giải pháp tiến hành bẻ khóa lại phần mềm office để anh chị chắc có thể tiếp tục sử dụng office mà không bị bắt active phần mềm nữa.

Anh chị và các các bạn thực hiện theo bước thực hiện như sau:

Bước thứ nhất: Anh chị hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus nào kể cả Windows Defender trước khi thực hiện các bước bên dưới nha. (Trường hợp anh chị và các các bạn muốn xóa vĩnh viễn Windows Defender thì chắc có thể làm theo bài viết được chia sẻ ở đây)

Bước thứ hai: Thực hiển tải phần mềm kích hoạt microsoft office 2010 ở các link bên dưới.

https://mega.nz/file/0MFyxaTT#2x7DV9Dua1u-P1m324vhwPrxDKpjyuVLgv-mrqXpFhY

(đường dẫn dự phòng)

https://www.fshare.vn/file/S9KT4UOIAMZV?token=1595818366

Bước thứ ba: Ngay sau khi tải một trong 2 đường dẫn phía trên về máy tính thì anh chị tiến hành giải nén dữ liệu này và copy chúng vào đường dẫn được chia sẻ bên dưới (chú ý mỗi máy tính đều sử dụng một phiên bản hệ điều hành khác nhau nên mọi người cần lựa chọn đúng nhé)

  • + Nếu như anh chị sử dụng phiên bản 32 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program Files (x86)Microsoft OfficeOffice14
  • + Nếu như anh chị sử dụng phiên bản 64 bit thì thử truy cập vào địa chỉ C:Program FilesMicrosoft OfficeOffice14

Bước thứ tư: Anh chị nhấn chuột phải vào file và chọn Run as Administrator. Windows sẽ hiện lên một thông báo rằng anh chị có đồng ý chạy phần mềm không? anh chị chọn đồng ý thì file sẽ được kích hoạt và xuất hiện cửa sổ sau:

Huong dan cach sua loi Office 2010 Product Activation Failed

Ở cửa sổ này, anh chị chọn vào biểu tượng Office. Một cửa sổ mới hiện ra. Anh chị tiếp tục nhấn lần lượt vào Active và Cài đặt sau đó tắt chương trình là hoàn thành.

1632513795 121 Huong dan cach sua loi Office 2010 Product Activation Failed

Ngay sau khi thực hiện các bước trên, để kiểm tra xem anh chị đã thực hiện thành công hay chưa nhé. Anh chị hãy mở 1 file word bất kỳ, chọn tab File rồi chọn tiếp Help để kiểm tra xem sản phẩm của mình đã được active thành công hay chưa nhé. Hình ảnh dưới đây là hình ảnh mình đã active thành công cho phiên bản office 2010 trên máy tính của mình.

1632513795 138 Huong dan cach sua loi Office 2010 Product Activation Failed

Cách sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed khác

Ngoài 2 các giải pháp fix lỗi Product Activation Failed kể trên của office 2010 ra thì còn một các giải pháp khác khá đơn giản cũng là sử dụng phần mềm thứ 3 mang tên KMSpico. Ở trong bài viết mình chia sẻ trước trên blog của tôi thì cũng đã giới thiệu đến mọi người về phần mềm này rồi kèm theo đó là các hướng dẫn sử dụng nên mình sẽ không nói quá nhiều trong chủ đề tại đây nữa. Nếu như anh chị nào sử dụng các giải pháp này chắc có thể nhấn vào đường dẫn download KMSpico ở đây

Kết luận

Trên đây mình đã giới thiệu những các giải pháp để anh chị chắc có thể tự fix lỗi Office 2010 Product Activation Failed nhanh chóng và đạt có đạt hiệu quả. Mình vẫn khuyến khích các anh chị nếu các bạn có đủ khả năng thì vẫn nên mua bản quyền office của Microsoft để sử dụng thay vì sử dụng các phiên bản crack. Vì khi sở hữu bản quyền thì anh chị sẽ có được những chính sách hỗ trợ cũng như các quyền lợi tốt hơn từ chính nhà cung cấp sản phẩm, anh chị sẽ không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh như khi sử dụng phiên bản crack. Ngoài ra, thì việc mua bản quyền sản phẩm cũng là một các giải pháp để hỗ trợ cho Microsoft chắc có thể tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm tuyệt vời hơn tới các các bạn. Mong là những chia sẻ trên đây của mình hữu ích cho các anh chị. Chúc anh chị và các các bạn thực hiện sửa lỗi Office 2010 Product Activation Failed thành công.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *