""

Hướng dẫn chụp màn hình Oppo không hề khó nếu biết những cách sau

Bạn đang sở hữu các dòng smartphone đình đám của Oppo như Oppo Find 5 Mini, Oppo A83, A37, A71k… nhưng vẫn chưa tìm được hướng dẫn chụp màn hình Oppo, đừng bỏ qua bài hướng dẫn hữu ích sau đây.

Hướng dẫn chụp màn hình Oppo nhanh bằng 3 cách

Cách 1: Sử dụng tổ hợp phím cứng để chụp màn hình điện thoại Oppo

Giống như hầu hết các cách chụp màn hình điện thoại khác chạy hệ điều hành Android, để chụp màn hình Oppo bạn nhấn giữ tổ phím nguồn và phím âm lượng trong 5 giây. Khi nào có âm thanh phát ra “tách”, lúc này ảnh chụp màn hình đã được lưu lại.

Để mở lại ảnh vừa chụp, bạn vào “Thư viện ảnh” >> Screenshoot.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3

Các dòng điện thoại như Oppo A83, A71k, Oppo Find 5 đều chạy hệ điều hành Android, là hệ điều hành mở, nên bạn có thể dễ dàng tải các ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ ba. Truy cập CHPlay trên điện thoại, tìm những ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình Oppo.

Neton gợi ý cho các bạn một ứng dụng chụp ảnh màn hình phổ biến là Screenshot Easy. Tải ứng dụng tại đây.

Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn được hỗ trợ 1 nút để chụp ảnh màn hình dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian thao tác. Không chỉ hỗ trợ chụp ảnh màn hình, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng một số tính năng như chỉnh sửa ảnh, chia sẻ ảnh màn hình.

cube

►►►Ngoài ra, Neton giới thiệu cho các bạn dịch vụ Thay màn hình Samsung J7 Plus chính hãng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Mọi thông tin khuyến mại xem chi tiết tại link►►►

Cách 3: Chụp màn hình Oppo bằng cách vuốt ngón tay

Cách làm này sẽ thật hữu ích và tiện dụng nếu chẳng may phím nút nguồn hoặc phím âm lượng âm hỏng.

Bạn truy cập vào mục Cài đặt >> Tab Chung >> Chọn Cử chỉ và chuyển động >> Chọn tiếp Cử chỉ bật màn hình >> tại đây bật tính năng Ba ngón tay chụp màn hình. Cách làm này có phần rắc rối và khó nhớ hơn cách dùng tổ hợp phím, nhưng lại dễ dàng nếu chẳng may điện thoại Oppo của bạn bị kẹt phím nguồn

►►►Có thể bạn đang cần tìm cách khắc phục lỗi màn hình iPhone 6s bị giật, xem chi tiết tại link cách sửa lỗi màn hình bị giật►►► 

Thao khảo thêm top những dòng điện thoại Oppo bán chạy nhất thời gian qua

  • Oppo F5 Golden
  • Oppo F5 Black
  • Oppo A37 Golden
  • Oppo A37 Rose Gold
  • Oppo F5 Red
  • Oppo A83 Gold

Neton hi vọng thủ thuật chụp màn hình Oppo này hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trên dế yêu của mình. Nếu thấy hay hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *