""

Tải nhạc trên youtube về máy tính [KHÔNG CẦN PHẦN MỀM]

Bạn là người hay nghe nhạc trên Youtube, bạn muốn tải những bài hát này về máy để nghe lại khi cần. Có rất nhiều cách làm nhưng rất phức tạp, phải càn add-on vào máy tính, cài phần mềm, trình duyệt cococ… hôm nay Neton sẽ bày cho bạn cách tải nhạc từ youtube lưu về định dạng mp3 cực đơn giản.

Hướng dẫn tải Video ca nhạc từ Youtube về máy tính.

Hướng dẫn này giúp bạn làm luôn công đoạn chuyển đổi từ file video sang file âm thanh mp3 để bạn có thể chép vào máy tính, điện thoại iphone, ipod, máy nghe nhạc…

Bước 1: Bạn truy cập Website https://www.onlinevideoconverter.com/vi/video-converter

Bước 2: Bạn dán link Video Youtube vào phần đường dẫn.

tải nhạc trên youtube về máy tính
Dán link video bạn cần tải về máy

Bước 3: Bạn nhấn Bắt Đầu để hệ thống chuyển đổi video và cho phép bạn tải về máy Mặc định file nhạc lưu vào máy tính sẽ ở đuôi .mp3 (đây là đuôi phổ biến nhất mà bất cứ chiếc điện thoại nào cũng có thể sử dụng được), ngoài ra công cụ này còn cho phép bạn lưu ở nhiều định dạng đuôi khác nhau m4a – nhạc chuông cho iPhone 6, iPhone 7…, hoặc .wav cho các máy sử dụng Android đời cũ, còn các máy đời mới thì đều nhận mp3).

tải nhạc trên youtube về máy tính
Nhấn bắt đầu để chuyển đổi Video của bạn
tải nhạc trên youtube về máy tính
Nhấn tải xuống để lưu file nhạc về máy

Các bạn lưu ý, với cách trên Neton giới thiệu bạn có thể tải video và chuyển nó về dạng .mp3 và cũng có thể sử dụng để tải Video của Youtube về máy mà không cần phải cài đặt phần mềm phức tạp. Ngoài ra chúng tôi còn biết có một công cụ khác tải được video chất lượng cao (tham khảo tại đây).Bước 4: Sau khi chương trình hoàn tất, chỉ mất khoảng 10 đến 15s . Bạn nhấn Tải xuống để tải về máy.

Nếu bạn thấy hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *