""

Tạo giao diện đẹp cho Android không khó bằng những cách sau

Smartphone có thể nói là vật bất ly thân của nhiều người, thế nhưng bạn lại cảm thấy quá nhàm chán với các giao diện cũ, Neton sẽ giới thiệu tới các bạn những app hỗ trợ cung cấp giao diện đẹp cho Android trong bài viết dưới đây.

Dùng bộ sưu tập theme có sẵn trong hệ điều hành để đổi giao diện Android

Nếu các bạn không muốn sử dụng đến các ứng dụng thứ 3 vì e ngại việc tốn dung lượng bộ nhớ có thể tận dụng ngay giao diện đẹp cho Android rất đa dạng và phong phú ở trong máy.

Hãy nhìn chính vào những thiết bị bạn đang có trong tay, tận dụng những cái có sẵn trong máy. Ngày nay, với các hãng điện thoại như LG, HTC hay Sony đều cho phép người dùng có thể thay đổi theme tùy biến bởi những tùy chọn có sẵn.

Với điện thoại LG những tông màu chủ đạo là trắng hồng, còn với HTC tông màu sẽ là xanh, tím, đen, vàng. Với dòng điện thoại Sony bạn có thể cái từ Google Play Store.

Chi tiết cách thay đổi theme trên một số dòng điện thoại. Mời các bạn theo dõi tiếp

Cài giao diện đẹp cho điện thoại LG

Trước tiên bạn ấn phím Tùy chọn sau đó chọn Cài đặt màn hình

Tiếp theo chọn Tải về và ấn Áp dụng 

Sau khi các bạn đã chọn được giao diện Android ưng ý, nhấn chọn Áp dụng để hoàn tất việc cài giao diện đẹp cho Android.

cube

Cài giao diện đẹp cho điện thoại Samsung

Trước tiên, hãy chọn Ứng dụng 

Sau đó chọn Cài đặt

Tiếp theo chọn Màn hình chờ

Chọn Giao diện trang chủ

Cuối cùng nhấn Hoàn tất 

cube

Cài giao diện đẹp cho điện thoại HTC

Vào Cài đặt của máy

Trượt xuống Tìm chủ đề

Bấm chọn và Áp dụng

Còn nếu những giao diện có sẵn trên điện thoại chưa thể hiện được hết trí sáng tạo và phong cách của bạn, thì hãy tìm đến…

Những Ứng dụng tạo giao diện đẹp cho Android dưới đây

1Ocean Dream

Đây là ứng dụng do Asus thiết kế để áp dụng cho Smartphone và máy tính bảng của họ. Thế nhưng gần đây hãng này đã mở ứng dụng này cho những thiết bị Android đều có thể dùng được. Hành động này được người dùng đánh giá là tích cực do những hãng khác như Samsung hay Sony, LG vẫn còn đóng cửa ứng dụng của mình và không giao lưu với những hãng khác.

Nếu nhìn vào biểu tượng của Ocean Dream sẽ dễ dãng nhận ra nó được thiết kế khéo léo thống nhất với mọi chủ đề. Như biểu tượng nhắn tin, call hay camera và trình duyệt. Một nhược điểm của ứng dụng này chính là độ đẹp bị hạn chế khi được cài đặt trên những máy Android khác.

cube

Để tải Ứng dụng hãy truy cập tại đây, sau đó tiến hành tải theme tại đây

2. Glasklart

Ứng dụng này có nhiều biểu tượng độc đáo, có hơn 1.320 biểu tượng và 10 hình nền HD cùng việc hỗ trợ những laucher phổ biến như Nova, Solo, ADW.

cube

Để tải Glasklart, vui lòng ấn vào đây

3. Ứng dụng Black mechanic Atom Theme

App lấy tông màu đen làm chủ đạo, nhiều người dùng đã liên tưởng đến chiếc lò phản ứng Iron Man cùng các thiết bị công nghệ tương lai. Hiện Theme tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành Android 4.0.2 và có hỗ trợ Atom Laucher

cube

Tải Black mechanic Atom Theme

4Jellyfish 3D

Ứng dụng này mang đến hiệu ứng gợn sóng khi đưa tay chạm vào màn hình trên ứng dụng hay vuốt giữa màn hình chủ. Bức tranh hiện ra là cảnh nước cùng hình ảnh cuar một vài con sứa. Ngoài ra backgroud còn mang theo biểu tượng đồng hồ đẹp mắt

cube

Tải tại đây

5. Evie Launcher

Đây là ứng dụng không được thiết kế theo kiểu truyền thống giống như những ứng dụng tương tự khác với việc loại bỏ khay ứng dụng. Người dùng dễ dàng có thể mở phần mềm bằng cách trượt lên hay xuống hay có thể dùng khung tìm kiếm cùng bảng chữ cái, loại bỏ những nhãn dán thậm chỉ có thể nhấp đôi để khóa màn hình.

Để tải ứng dụng tại đây

cube

6. Album

Đây là chủ đề màn hình khóa được đánh giá tốt nhất hiện nay. Đây là Theme được hoạt động với Go Locker Launcher cùng sự biến đổi lockscreen tạo thành bức tường gạch. Điều này được người dùng đánh giá khá cao do tính năng cộng hưởng. Nếu bạn vuốt để truy cập nhanh ứng dụng nhắn tin thì màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng 3D trước khi ứng dụng nhắn tin được mở ra.

Tải album

Android vốn là hệ điều hành mã nguồn mở nên người dùng và nhà sản xuất có thể dễ dàng tùy biến những gì có trong đó như biểu tượng, ảnh nền hay kích thước và hiệu ứng. Đây cũng được đánh giá là điểm mạnh của hệ điều hành Android so vơi iOS. Nếu bạn là một người sáng tạo và không thích những điều cũ kỹ, thì còn chờ gì nữa mà không thay đổi chiếc điện thoại Android của mình ngay thôi!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *