""

Nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị ám hồng

Lỗi màn hình iPhone 5 bị ám hồng là một lỗi hết sức bình thường, nó không ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động của máy. Tuy nhiên, nó mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng khi phải đối diện với nó.

iPhone 5 được là dòng sản phẩm điện thoại di động rất được mọi người yêu thích chào đón khi ra mắt vào cuối năm 2012 và đến tận bây giờ. Với kiểu dáng thiết kế sang trọng nhỏ gọn bắt mắt đã chiếm cảm tình của không biết bao nhiêu người. Tuy vậy, một số người sử dụng không may gặp phải vấn đề màn hình iPhone 5 bị ám hồng không rõ nguyên nhân tại sao. Để hiểu rõ hơn vấn đề này bạn đọc tiếp bài viết dưới đây nhé.

man-hinh-iphone-5-bi-am-hong-1.jpg

Giải thích nguyên nhân tại sao màn hình iPhone 5 bị ám hồng.

– Nguyên nhân dẫn tới hiện tương này chủ yếu là do nhà sản xuất. Vì hầu hết những chiếc iPhone 5 bị ám hồng thường được sản xuất trước tháng 3 năm 2013 nguyên nhân ở đây được xác định là do Apple sử dụng công nghệ màn hình kém chất lượng và quá trình kiểm tra không kỹ lưỡng và những ai mua vào thời điểm đó hầu hết đều gặp phải lỗi iPhone 5s bị ám hồng.

– Một nguyên nhân khác có thể là do người dùng làm rơi, va đập hay bị vật nặng đề nên.

Hướng dẫn cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị ám hồng

man-hinh-iphone-5-bi-am-hong-2.jpg

Khi gặp phải lỗi này tuy nó này không ảnh hưởng gì đến chức năng hoạt động của máy, vẫn sử dụng điện thoại một cách bình thường nhưng đa số phần người sử dụng không thích như vậy có thể làm theo cách sau đây:

Restore iPhone của máy bằng cách sử dụng dây cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính sau đó kích chọn phần “Restore” trên Summary để thực hiện hoàn tất. Nhớ kĩ cần sao lưu dữ liệu trước khi Restore iPhone để tránh bị mất khi phục hồi lại.

Lưu ý: cách này khả năng khắc phục được máy là rất thấp.Vì nguyên nhân chủ yếu là do nhà sản xuất nên cách tốt nhất để khắc phục lỗi này là bạn mạng máy ra trung tâm, cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp có độ uy tín cao để được tư vấn và khắc phục lỗi một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm : Cách sửa lỗi màn hình iPhone bị rung đơn giản, hiệu quả

Trên đây là toàn bộ nguyên nhân và cách khắc phục màn hình iPhone 5 bị ám hồng. Mong rằng các thông tin này hữu ích đối với bạn.

Chúc bạn thành công

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *