""

Tìm hiểu về lỗi màn hình iphone 5 bị bung

Trong quá trình sử dụng điện thoại lâu ngày hoặc vô tình làm rơi có thể dẫn đến hiện tượng màn hình iPhone 5 bị bung. Điều này không chỉ gây cho bạn cảm giác khó chịu mà nó còn làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên xấu đi. Vậy để khắc phục lỗi màn hình iPhone bị bung như thế nào hãy tìm hiểu bài viết sau nhé.

Những biểu hiện và nguyên nhân dẫn tới màn hình iPhone 5 bị bung

man-hinh-iphone-5-bi-bung-1.jpg

Biểu hiện cho thấy điện thoại iPhone của bạn đang bị bung màn hình là: bạn có thể nhìn bằng mắt thường được khi thấy các kẽ hở giữa màn hình với khung viền hoặc khi sử dụng có tiếng kêu, màn hình thao tác có cảm giác bị không thật.

Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới màn hình bị bung 

  • Do các tác động như bị rơi, va đập, hoặc do người khác cố tình cậy phá.
  • Có thể do sử dụng lâu ngày dẫn đến pin bị phồng hay keo dính màn hình bị khô
  • Thay phải màn hình giả, kém chất lượng, không tương thích, đúng chủng lại của máy.
  • Hoặc nguyên nhân nay do lỗi của nhà sản xuất lắp ráp bị lỗi khiến cho màn hình bị bung. Tuy nhiên, trường hợp này là hy hữu rất ít có thể xảy ra. Vì Apple là trong những hãng sản xuất điện thoại di động hàng đầu của thế giới nên trước khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường.

Hậu quả nếu bạn sử dụng màn hình iPhone 5 bị bung

dau-hieu-man-hinh-iphone-bi-hong-2

Thứ nhất, nó làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng điện thoại của bạn. Gây nhiều phiền toái, còn làm mất đi vẻ thẩm mỹ của chiếc điện thoại.

Thứ hai, màn hình iPhone bị bung như vậy sẽ làm các bụi bẩn chui vào, hay dễ làm máy bị nước vào sẽ gây ra các lỗi còn nghiêm trọng hơn như làm ẩm IC, có thể dẫn đến cháy bo mách, làm máy bị đơ, trắng xóa màn hình, bị ố vàng, bị loạn màu… rất rất nhiều lỗi có thể xảy ra nếu bạn không xử ký kịp thời.

Cách khắc phục màn hình bị bung

iphone-5-bi-hu-man-hinh-1.jpg

Trong trường hợp màn hình iPhone 5 bị bung này là liên quan về phần cứng nhiều.
Nếu bạn biết chút về sửa chữa điện thoại và có dụng cụ để tháo lắp máy có thể mua keo dính lại màn hình.(chú ý mua keo đúng chủng loại)
Lời khuyên tốt nhất là bạn nên mang máy ra trung tâm cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp uy tín để được các nhân có kỹ thuật chuyên môn cao kiểm tra và khắc phục một các chuẩn xác nhất. Tránh tình trạng càng làm cho lỗi điện thoại của mình trở nên lỗi nặng hơn.

Tham khảo thêm: Cách khắc phục lỗi màn hình iPhone bị trắng xóa đơn giản, hiệu quả

Trên đây là những biểu hiện, nguyên nhân, cách khắc phục lỗi về màn hình iPhone 5 bị bung một cách chi tiết nhất. Mong rằng những thông tin sẽ giúp ích nhiều được cho bạn.

Chúc bạn thành công.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *