""

Microsoft cung cấp chế độ Mobile View cho Office trên iOS

Mới đây Microsoft vừa phát hành Office cho iOS Insider Preview bổ sung thêm Mobile View trong tháng 1, với số phiên bản 2.9 (17123100). Các ứng dụng bao gồm Word, Excel và PowerPoint, vì các ứng dụng khác như OneNote và Outlook là các chương trình riêng biệt.

office-cho-ios-bo-sung-them-mobile-view

Việc sử dụng Office trên iPhone đã trở nên quen thuộc và thuận tiện để người dùng có thể đọc, duyệt các file văn bản nhanh chóng trên thiết bị của mình, và mới đây ứng dụng Office trên iPhone này đã cập nhật phiên bản Preview bổ sung thêm Mobile View để giúp bạn theo dõi các văn bản này thuận tiện hơn.

>> Xem thêm: Làm sao để tải video trên youtube về điện thoại đơn giản?

Những điểm nổi bật của Mobile View

Mobile View được xem là tính năng sáng giá nhất trong danh sách này và dành riêng cho công cụ Word. Nó sẽ giúp điều chỉnh tài liệu trên màn hình iPad để bạn không còn phải thực hiện các thao tác kéo hoặc zoom bất cứ khi nào đối diện với tài liệu không vừa kích thước màn hình của tablet.

cube

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt video trên Facebook iPhone tự động phát

Ứng dụng Word cũng sẽ nhận được Learning Tools, một công cụ cho phép người dùng điều chỉnh khoảng cách văn bản, chiều rộng cột và màu trang. Lưu ý rằng tính năng này sẽ yêu cầu người dùng là thuê bao Office 365.

Hơn nữa, một số thiết lập truy cập mới sẽ được cung cấp trong Word, Excel và PowerPoint, chẳng hạn như tùy chọn sử dụng văn bản lớn để tạo tài liệu, bảng tính và bản trình bày dễ dàng hơn.

Với PowerPoint, bây giờ các slide được chỉnh sửa bởi người dùng khác sẽ được đánh dấu màu xanh lá cây. Điều này sẽ hữu ích trong trường hợp nếu muốn tìm ra người dùng đã chỉnh sửa những gì trên slide.

Các cài đặt trợ năng mới trong cả 3 ứng dụng bao gồm VoiceOver và kích thước văn bản lớn. Người dùng có thể tìm thấy các cài đặt này trong Settings (cài đặt) => General (cài đặt chung) => Accessibility (trợ năng).

Cuối cùng, cả ba công cụ bên trong ứng dụng Office sẽ cho phép người dùng iOS 11 thực hiện thao tác kéo/thả tài liệu giữa các ứng dụng dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể di chuyển nội dung cũng như sao chép sang ứng dụng khác bằng cách kéo/thả hình ảnh và hay đối tượng khác.

Để sở hữu bản preview này bạn phải đăng ký và được mời để tải thông qua TestFlight. Nếu không, bạn phải chờ cho đến khi bản chính thức được phát hành trong tháng này.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *