""

OPPO FIND X bất ngờ lộ ảnh phiên bản trắng tinh

Vừa qua, hai bức ảnh rò rỉ chụp một chiếc Oppo Find X có màu trắng đã xuất hiện trên mạng. Tuy nhiên, phía Oppo vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của phiên bản Find X màu trắng này.

Trong ảnh, chiếc Oppo Find X được phủ một màu trắng tinh khiết ở cả mặt trước và mặt sau. Trong khi với mặt sau phủ kính, màu trắng của máy trong suốt, bóng bẩy thì ở khung kim loại màu trắng “Ngọc Trinh” sẽ hơi đục hơn.

cube

Oppo Find X nổi bật nhờ hệ thống camera trượt sáng tạo. Khác với Vivo NEX S, chỉ thò thụt camera trước, Find X của Vivo giấu đi cả camera trước và camera sau và chỉ nhô lên khi cần thiết. Ngoài ra, máy cũng mang trên mình những thông số kỹ thuật cao cấp cùng công nghệ bảo mật nhận dạng khuôn mặt 3D.

cube

Hiện tại, Oppo Find X đã lên kệ tại Trung Quốc và sẽ sớm có mặt tại nhiều thị trường khác trong thời gian tới. Bản 8 GB RAM và dung lượng bộ nhớ 128 GB hoặc 256 GB của Find X được bán tại Trung Quốc với mức giá 747 USD và 896 USD tương ứng.

Ở Việt Nam, Oppo Find X sẽ ra mắt vào ngày 21/7 tới. Mức giá hiện chưa được công bố.

Trong ngày lên kệ tại Trung Quốc, Find X cũng đã lập kỷ lục cả về doanh số lẫn doanh thu. Chỉ trong 47 giây, một nhà bán lẻ đã bán được tới 10.000 chiếc Find X. Tính tổng thể, trong 15 phút mở bán ở Trung Quốc Find X đã mang về cho Oppo 15 triệu USD doanh thu. Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin nào thêm về chiếc Find X phiên bản màu trắng này và phía Oppo vẫn khá im hơi lặng tiếng với những thông tin của sản phẩm.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *