""

Những cách đơn giản để phân biệt iPhone 6 và 6s nhanh chóng

Rất nhiều người dùng không biết cách phân biệt iPhone 6 và 6S như thế nào. Với những người không có kinh nghiệm, nhìn qua bên ngoài 2 thiết bị này hầu như sẽ không nhận ra được sự khác biệt nào. Tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin cho mình nhé.

phan-biet-iphone-6-voi-6s

Cách phân biệt iPhone 6 và 6S qua ngoại hình

Thật khó để nêu ra sự khác nhau giữa iphone 6 và 6s nếu bạn chỉ nhìn qua 2 thiết bị này. Cách nhận biết iphone 6 cũ và 6s thông qua thiết kế là bạn phải lưu ý tới những điểm sau:

phan-biet-iphone-6-voi-6s

Phân biệt iPhone 6 và iPhone 6s

Mặt lưng của iPhone 6S được thiết kế logo chữ S rất rõ ràng, bạn có thể nhìn và phát hiện ra ngay nó là iPhone 6S. Ngoài ra, chất liệu nhôm của 6S cũng được thiết kế cứng cáp, tạo cảm giác chắc chắn hơn khi cầm so với iPhone 6 thường, phiên bản 6s cũng dày hơn bản tiền nhiệm 0,2mm.

Một điểm đặc biệt khác là chỉ iPhone 6S mới có phiên bản máy màu hồng vàng. Đây cũng là chi tiết giúp bạn phân biệt iPhone 6 và 6S nhanh chóng.

phan-biet-iphone-6-voi-6s

Phân biệt iPhone 6 và 6s với màn hình 3D Touch

Nâng cấp lớn nhất về cấu hình trên iPhone 6s là trang bị màn hình 3D Touch, phân biệt được khi bạn nhấn và giữ vào ứng dụng email hay ứng dụng khác thì sẽ hiển thị các tác vụ nhanh để lựa chọn nhanh.

cube

Đây là điểm đặc biệt chỉ có trên iPhone 6s, 6s Plus và iPad Pro. Vì các dòng smartphone khác khi nhấn giữ chỉ có các tác vụ chung ra đưa icon ra màn hình hoặc xem thông tin ứng dụng.

Hướng dẫn các cách copy ảnh từ máy tính vào iPhone đơn giản

Các điểm khác nhau giữa iphone 6 và 6s: camera, cấu hình:

So với thế hệ tiền nhiệm thì độ phân giải camera của iPhone 6S đã được tăng lên thành 12 MP/ 5 MP so với 8 MP/ 1.2 MP trên chiếc iPhone 6.

Chính nâng cấp về camera này cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn, đặc biệt hơn 6S còn có khả năng chụp ảnh live photo và hỗ trợ quay phim chất lượng 4K so với Full HD của iPhone 6.

cube

iPhone 6S là lựa chọn rất tốt cho những người yêu thích chụp hình.

Về cấu hình, đối với iPhone 6 là chip Apple A8, RAM 1GB thì 6S được nâng cấp lên con chip Apple A9 cho hiệu năng mạnh hơn rất nhiều lần và với 2 GB RAM mang lại khả năng đa nhiệm tốt hơn.

Tuy nhiên dung lượng pin của iPhone 6S đã giảm xuống còn 1715 mAh so với 1810 mAh của iPhone 6.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết cách phân biệt iPhone 6 và 6s rồi. Chúc bạn có thêt chọn cho mình chiếc điện thoại ưng ý.

Từ khóa tìm kiếm:

iphone 6s khác gì iphone 6

sự khác nhau giữa iphone 6 và 6s

iphone 6 và 6s khác nhau chỗ nào

so sánh ip6 và ip6s

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *