Phần mềm Audit Website Screaming Forg 16.5 (Bản full)

Download Screaming Forg
Download Screaming Forg
  • Tên: Screaming Forg
  • Phiên bản: 16.5
  • Dung lượng: 550 MB
  • Hệ điều hành: Windows
  • Ngày cập nhật: 17/1/2022
  • Bản full, có đầy đủ crack, keygen

Screaming Forg là phần mềm sử dụng để tối ưu Website. Screaming Frog SEO Spider là chương trình thu thập dữ liệu trên website (site crawler), hỗ trợ người dùng thu thập thông tin về địa chỉ URL của trang web và tìm kiếm các yếu tố quan trọng để phân tích và kiểm tra SEO kỹ thuật cũng như onsite.

Phần mềm Screaming Forg, demo trang thang máy gia đình Gia Định.

Screaming Frog SEO Spider trình bày dữ liệu này trong nhiều tab theo thể loại, cho phép lọc thông tin phục vụ SEO phổ biến.

Screaming Frog SEO Spider là công cụ phân tích đặc biệt hiệu quả với các website lớn, trong đó việc kiểm tra thủ công từng page một rất tốn kém sức lao động và yêu cầu nhân viên có kinh nghiệm vì rất dễ bỏ qua sự cố trang trùng lặp hay meta refresh và chuyển hướng.

Mặc định phần mềm này miễn phí nhưng chỉ quét được 500 URL, ở trong bản crack này, bạn có thể sử dụng full đầy đủ mọi tính năng.

Hướng dẫn crack Screaming Forg

Bạn giải nén phần mềm bên trên về, sau đó bạn vào thư mục keygen (mình hạn chế dùng từ crack trong các file bởi lo lắng rằng nó sẽ bị quét hoặc chặn).

Bước 1: Bạn chạy file keygen.exe , điền tên bất kỳ ví dụ Neton.

Bước 2: Bạn mở phần mềm, vào mục Licence và chọn Enter Liccence

Bước 3: Copy thông tin từ file tạo Keygen và dán vào đó. Nhấn Ok để hoàn tất.

Vậy là xong, nếu bạn gặp khó khăn gì thì có thể để lại bình luận để nhận được hỗ trợ nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
NetOn
Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.