""

Bạn đã biết những phần mềm quay màn hình iPhone cực đỉnh này?

Phần mềm quay màn hình iPhone là ứng dụng vô cùng hữu hiệu khi chúng ta muốn quay lại hình ảnh các thao tác trên điện thoại. Có khá nhiều người dùng chưa biết tới ứng dụng này hoặc chưa tìm được một ứng dụng thực sự tốt. Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin cho mình nhé.

2 Phần mềm quay màn hình iPhone chuyên nghiệp nhất hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều ứng dụng phục vụ cho việc quay video màn hình iPhone, khiến bạn khó chọn cho mình một ứng dụng đa năng nhất. Hôm nay, neton sẽ giới thiệu cho bạn 2 phần mềm đang được ưa chuộng:

phan-mem-quay-man-hinh-iphone

1, Phần mềm quay màn hình iPhone Display Recorder

Display Recorder là một phần mềm có thể quay màn hình cho iPhone đã Jailbreak, tương thích với hầu hết các hệ điều hành iOS.

Để tải phần mềm, bạn là như sau:

Vào Cydia tới mục Nguồn -> Sửa -> Thêm -> bạn gõ “repo.namapple.com” và nhấn thêm nguồn.

Sau khi thêm nguồn xong, bạn quay lại Cydia rồi nhấn vào Nguồn -> Tất cả các gói -> Tìm đến mục Display Recorder -> Cài đặt -> khởi động lại SpringBoard.

Hoàn tất các bước trên, bạn thoát ra màn hình chính của iPhone bạn sẽ thấy trên màn hình chính xuất hiện 2 iCon ứng dụng là Display RecorderActivator.

Mở phần mềm này bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng icon của Display Recorder trên màn hình chính.

>> Xem thêm: Làm thế nào để bỏ quảng cáo Youtube phiền phức khi xem video

Cách sử dụng phần mềm:

Tại giao diện phần mềm, ở bên trái màn hình có hình máy ảnh màu đỏ, khi bạn nhấn chọn vào biểu tượng đó hệ thống sẽ nhắc nhở việc quay phim lại màn hình, bạn nhấn “record” để bắt đầu quay màn hình cho iPhone.

cube

Để có được những video có chất lượng cao bạn vào mục Video Quality trong phần cài đặt của ứng dụng Display Recorder để tùy chỉnh chất lượng video.

phan-mem-quay-man-hinh-iphone

Trong ứng dụng Display Recorder có một lệnh Tap bạn có thể tùy chỉnh Tap Size là lớn hay nhỏ ở mục này.

Video sau khi quay xong sẽ nằm ngay trên giao diện của phần mềm quay màn hình iPhone Display Recorder. Khi bạn nhấn chọn vào đó, bạn có thể thực hiện một số thao tác với video: xóa, chia sẻ, đổi tên, mở, sao chép, và ảnh trong điện thoại.

2, Phần mềm Shou

Đây là phần mềm quay màn hình iPhone chưa jailbreak.

Để cài đặt phần mềm này, bạn mở Safari lên và truy cập vào địa chỉ http://iEmulators.com chọn Apps, sau đó bạn kéo màn hình tìm tới ứng dụng Shou.

Để tải phần mềm này về iPhone các bạn nhấn chọn Install. Sau khi bạn đợi cho hệ thống tải và cài đặt cho iPhone.

Hoàn tất tải về và cài đặt, bạn cần tạo tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng.

phan-mem-quay-man-hinh-iphone

Bạn nhấn Start Recording để bắt đầu quay video màn hình cho iPhone.

Để xem lại những video mà bạn vừa quay bạn nhấn chọn thanh Tab Recording.

Trên đây là 2 phần mềm quay màn hình iPhone tốt nhất mà neton giới thiệu tới các bạn. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho các bạn.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *