""

[Thủ thuật] Cách quay video màn hình Oppo không phải ai cũng biết

Vì sao nhiều người lại có nhu cầu quay video màn hình Oppo đến vậy?

Đơn giản thôi, bạn đang cần 1 video hướng dẫn bạn bè cách root lại điện thoại Oppo, hoặc muốn ghi lại trận game “sinh tử”, thì việc sử dụng một ứng dụng từ bên thứ ba để quay màn hình Oppo sẽ là phương pháp tối ưu nhất.

Cách quay video màn hình Oppo bằng ứng dụng

Nếu bạn đang cần quay màn hình Oppo thì ứng dụng MirroGo là một gợi ý hay cho bạn. Ứng dụng này được phát triển bởi hãng phần mềm Wondershare thời gian gần đây.  MirroGo cho phép bạn ghi lại các thao tác dang diễn ra trên màn hình, đồng bộ dữ liệu, hỗ trợ các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột. Và ưu điểm của ứng dụng này là bạn hoàn toàn quay video màn hình Oppo mà không cần root máy.

Bước 1

Đầu tiên bạn vào Cài đặt > truy cập Giới thiệu điện thoại > chạm 7 lần vào mục Số hiệu phiên bản cho đến khi xuất hiện thông báo bạn đã là nhà phát triển. Tiếp theo, bạn vào mục Tùy chọn dành cho nhà phát triển > Click vào Tùy chọn gỡ lỗi USB.

Bước 2

Bạn cài đặt ứng dụng MirrorGo trên máy tính. Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên nền tảng Windows

Bước 3

Ứng dụng MirrorGo cung cấp hai lựa chọn cho phép bạn kết nối smartphone với máy tính thông qua dây cáp USB hoặc WiFi. Nếu sử dụng WiFi, bạn cần phải cài thêm ứng dụng MirrorGo dành cho Android (nhưng sử dụng wifi cho chất lượng video kém hơn so với việc bạn dùng cáp kế t nối USB)

cube

Tham khảo tại đây bài viết giá màn hình Samsung A8 2018 Tốt Nhất Hiện Nay

Bước 4

Màn hình điện thoại sẽ hiện thị trên máy tính khi bạn kết nối thành công hai thiết bị với nhau. bạn sẽ thấy tất cả các tùy chọn dành cho người dùng như: Screenshot (chụp ảnh màn hình), Transfer file (chuyển dữ liệu qua lại giữa hai thiết bị), Android Recorder (quay phim màn hình)…

Bước 5

Để bắt đầu quay, bạn nhấn vào biểu tượng nút quay trên thanh công cụ, khi quá trình quay video màn hình Oppo kết thúc, đoạn phim sẽ được lưu lại trên cả hai thiết bị.

Để cải thiện chất lượng video, bạn cài đặt lại 1 số thông số sau: Nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa, chọn Display & Brightness > Resolution settings > Ultra HD quality

Sử dụng ứng dụng Az Screen Recoder để quay màn hình Oppo

Ưu điểm ứng dụng, chạy trực tiếp được trên nền tảng Android, không cân thông qua máy tính. Az Screen Recoder dung lượng nhẹ, chạy mượt mà nên không tốn nhiều bộ nhớ máy.

Bạn truy cập vào CHPlay, tải và cài đặt ứng về máy. Sau khi xong sẽ xuất hiện một hình camera nhỏ nhỏ nằm ở màn hinh, và một thanh công cụ nằm trên thanh trạng thái.

Để bắt đầu quay video màn hình điện thoại Oppo, bạn nhấn nút quay phim sau đó nhấn lưu trữ lại video.

Như vậy Neton đã hướng dẫn bạn cách quay video màn hình Oppo bằng ứng dụng khá đơn giản. Các bạn thấy bài viết hữu ích thì nhớ chia sẻ nhé.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *