""

Sửa lỗi không mở được ảnh bằng Windows Photo Viewer windows 7

Ở chuyên mục hỏi đáp bước bước bước kế tiếp đây có một các các các bạn gửi câu hỏi liên quan đến lỗi phần mềm Windows Photo Viewer windows 7 với nội dung câu hỏi như sau “Chào admin, em thấy bên mình có diễn đàn hỏi đáp nên mạnh dạn nhờ giúp tí. Chả là hiện tại em sử dụng laptop hệ điều hành windows 7 và có tải một bức ảnh về nhưng không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 vậy các những những nguyên nhân dẫn đến sự cố này là gì và các khắc phục nó như thế nào ạ??”

Chào các các các bạn, quản trị viên blog của mình đã nhân được câu hỏi của các các các bạn về vấn đề liên quan đến Windows Photo Viewer trên windows 7 bị lỗi và mình xin được chuyển chủ đề này vào ở chuyên mục thủ thuật windows 7, sửa sự cố máy tính nha. Quay trở lại vấn đề thì để các các các bạn và những anh chị đang gặp phải tình trạng sự cố này bọn mình sẽ chia sẻ hiện tượng, các những những nguyên nhân và các cách khắc phục ở phía dưới để mọi người chắc chắc có thể có cái nhìn tổng quan và chi tiết nhất

Hiện tượng lỗi Windows Photo Viewer windows 7

Khi xuất hiện sự cố này thì mọi người chắc chắc có thể thấy rõ phần mềm hiển thị thông báo Windows Photo Viewer can’t open thí picture because either Photo Viewer doesn’t support this file format or you don’t have the latest to Photo Viewer. Và chắc chắn rằng tình trạng này sẽ khiến mọi người không thể nào xem được bức ảnh đó trên laptop, pc sử dụng hệ điều hành windows 7 của mình

Sua loi khong mo duoc anh bang Windows Photo Viewer

Các những những nguyên nhân Windows Photo Viewer windows 7 bị lỗi

lỗi nằm ở bức ảnh của các các các bạn trong quá trình di chuyển, tải về v…v ảnh bị sót một số mã byte nên gặp phải tình trạng thiếu sót. Các những những nguyên nhân bị mất ảnh này không làm mất toàn bộ hình ảnh mà khiến cho các phần mềm đọc ảnh đặc biệt là windows photo viewer một trong những phần mềm của windows không đọc được.

Mọi người chắc chắc có thể kiểm tra bằng cách sử dụng một vài bức ảnh tải trên internet về máy tính xách tay, pc của mình sau đó mở lên là chắc chắc có thể kiểm tra được. Trường hợp do phần mềm (các những những nguyên nhân này khá ít nên mình sẽ không liệt kê ra nhé) thì có 2 phương án là mọi người khởi động lại máy tính (nếu do phần mềm xung đột) hoặc xóa Windows Photo Viewer và cài lại (nếu do phần mềm này có vấn đề)

Các cách sửa lỗi không mở được ảnh trong Windows Photo Viewer windows 7

Để khắc phục được lỗi không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 cũng khá đơn giản. Điều trước tiên đó chính là sự cố này không làm mất hoàn toàn các mã 0 1 của ảnh mà chỉ thiếu sót khiến cho các phần mềm đọc ảnh không thể đọc được mà ở trường hợp này chính là trên windows 7 để đơn giản nhất thì mọi người chắc chắc có thể sử dụng công cụ Paint trên máy tính xách tay, pc của mình để đổi định dạng đuôi hoặc sử dụng các phần mềm chuyên dụng khác

Sử dụng Paint đổi đuôi ảnh bị lỗi

Bước thứ nhất : Nhấn mở ứng dụng Paint trên máy tính của mình và nhấn vào menu File chọn Open

Bước thứ hai : Bước kế tiếp mọi người nhấn tiếp vào menu File và chọn Save as.. và đổi định dạng file này thành đuôi khác (tại đây là mình từ PNG sang JPG nhé)

Loi windows photo viewer cant display this picture because there

Chú ý : Các cách này thực hiện sửa lỗi Windows Photo Viewer trên windows 7 chắc chắc có thể là nhanh nhưng không chắc đã khắc phục được vấn đề thiếu số lượng byte (bởi nếu mất lượng lớn dữ liệu ở hình ảnh thì các cách này hoàn toàn không thể hồi phục lại được)

Dùng ứng dụng online đổi định dạng ảnh

Ngày nay thì công nghệ phát triển nên những website cho phép các các bạn chắc chắc có thể nhanh chóng đổi định dạng ảnh cũng không phải là điều gì đó quá xa lạ cả. Trong đó thì việc đổi định dạng này đa phần giúp các các bạn phục chế hình ảnh và từ đó lỗi Windows Photo Viewer trên windows 7 cũng hoàn toàn được khắc phục

Để tham khảo về cách đổi đuôi trực tuyến online thì các các các bạn chắc chắc có thể tham khảo tại đường dẫn sau : https://goo.gl/DVAfgC

Chú ý : Nếu như ảnh đó của các các các bạn là jpg thì các các các bạn chuyển sang các định dạng đuôi ảnh khác như png…. và ngược lại nếu là png thì các các các bạn chắc chắc có thể đổi thành jpg hoặc các định dạng đuôi ảnh khác nhé. Các những những nguyên nhân là bởi khi sử dụng các phần mềm trực tuyến các chức năng đọc ảnh sẽ không cần phải thực hiện nên sẽ không xuất hiện lỗi không mở được ảnh.

Thêm vào đó ngay ngay ngay sau khi đổi đuôi thì những mã nhị phân sẽ được hoàn thiện lại. Ngay bây giờ các các các bạn chỉ cần tải về và xem là đã khắc phục được lỗi không mở được ảnh bằng windows photo viewer win 7 chưa nhé!

Kết luận

Trên đây mình đã chia sẻ đến mọi người những các những những nguyên nhân Windows Photo Viewer windows 7 bị lỗi cũng như cách khắc phục nó như thế nào rồi đó. Trường hợp mọi người gặp sự cố này nhưng đối với nhiều hình ảnh khác nhau thì chắc chắc có thể sử dụng các phần mềm mà mình sẽ chia sẻ ở một bài viết khác nhé!

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *