""

Sửa Macbook tại Việt Nam

Làm thế nào để nhận được dịch vụ sửa Macbook

Để sửa macbook, bạn có thể đến một nhà ủy quyền của Apple hoặc một trung tâm bên thứ ba. Hiện nay, Apple ủy quyền cho ba đối tác sửa chữa tại Việt Nam là: FPT Service, iSevice và công ty Thuận Mỹ.

Đảm bảo rằng bạn biết Apple ID và mật khẩu trước khi đến điểm hẹn. Hoặc nếu bạn có một macbook, liên hệ với Apple để họ gửi cho bạn một cái hộp, sau đó bạn đựng macbook vào trong cái hộp đó và gửi đến trung tâm sửa chữa của Apple.

Sau đó, họ sẽ nhanh chóng sửa chữa và gửi máy lại cho bạn sớm nhất có thể. Tùy vào nơi bạn sử dụng dịch vụ, bạn có thể kiểm tra trạng thái sửa chữa trực tuyến.

sua chua macbook resize

Chi phí sửa Macbook có đắt không?

Nếu bạn sửa chữa Macbook tại cửa hàng ủy quyền của Apple thì chi phí thường cao hơn so với sửa tại một trung tâm sửa chữa bên thứ ba.

Nhờ có luật về quyền được sửa chữa mà việc sửa chữa các macbook trở nên đơn giản hơn rất nhiều, mọi người đều có thể sửa chữa các thiết bị của Apple. Ngay cả trong thiết kế, Apple cũng phải tuân theo luật này thông quan việc tạo ra những mẫu thiết kế có thể sửa chữa.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa macbook tại TPHCM tại đây

Một số lỗi thường g

5/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *