""

IDM là gì? Làm sao để tải về IDM dùng tốt mà không chứa Virust

IDM là gì?

IDM hay có tên đầy đủ là Internet Download Manager đây là một phần mềm đúng như tên gọi của nó là trình quản lý tải xuống. Giúp bạn tăng tốc độ tải xuống và quản lý các tệp tin từ trình duyệt. Hiện IDM chỉ hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành Microsoft Windows.

IDM hỗ trợ bạn làm được những gì?

Có 2 tính năng chính mà IDM có thể giúp bạn: Tăng tốc độ tải + Bắt link nhạc.

Tìm hiểu vì sao IDM được nhiều người sử dụng, một số tính năng nổi bật của IDM có thể hỗ trợ bạn.

  • Tính năng chính của Internet Download Manager (IDM)
  • Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click, bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn download video, mp3, mp4…
  • Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.
  • Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về
  • Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải về
  • IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau
  • Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi
  • Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyết
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.

Điều quan trọng nhất đó là tăng tốc độ tải xuống và quản lý kết nối đường dẫn tải về, hầu hết có thể hỗ trợ bạn tiếp tục tải xuống ngay cả khi trước đó đường truyền internet bị hư hại. Điều này giúp việc tải xuống các file dung lượng cao từ 500MB hay vài GB trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. 

Điều mà các trình duyệt như Chrome, Firefox, Opera hỗ trợ kém. IDM cũng không kiểm tra các gói tệp tin, do đó những tệp tin có thể chứa một số đoạn mã độc hại không bị chặn bởi trình duyệt.

Trước đây khi các mạng chia sẻ nhạc phổ biến chưa cho phép người dùng tải về, tính năng tự động bắt các đường dẫn file nhạc, âm thanh của IDM phát huy tác dụng rất cao. Bạn có thể tải về bất kỳ loại file nào bạn muốn bằng cách thêm phần mở rộng vào phần cài đặt của IDM sau đó truy cập vào địa chỉ website cung cấp nội dung để IDM tự động bắt các link bạn cần.

cube

Ví dụ bạn thêm .mp4 vào phần cài đặt, sau đó truy cập https://youtube.com để xem các video, IDM sẽ tự động bắt link của Video cho phép bạn tải về. 

Tất nhiên bây giờ có rất nhiều công cụ có thể tải về từ Youtube (VD như https://taivideo.net – một trong số những website hỗ trợ tải video từ rất nhiều nguồn, trong đó có cả Youtube), nhưng nếu bạn cần tải 1 trang khác mà chưa có một nền tảng nào hỗ trợ, tất cả đều có thể giải quyết được với IDM. 

Tải về IDM bản mới nhất từ đâu?

IDM có thể được tải về và sử dụng miễn phí trong 30 ngày từ trang chủ của tác giả tại địa chỉ: http://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Bạn có thể nhấp vào đường dẫn trên, truy cập vào Website của tác giả và tải về miễn phí, sử dụng chúng trong 30 ngày. 

Chi phí 278.000đ/ 1 năm hoặc 512.000đ/ vĩnh viễn cho 1 máy sử dụng. 

cube

Việc sử dụng các phần mềm lậu, crack tiềm ẩn nhiều rủi do và nguy cơ. Bởi khi bạn cài đặt một phần mềm vào máy tính, bạn cần chắc chắn rằng chúng phải được tải từ nguồn uy tín và an toàn. Không có một ai kiểm chứng được độ tin cậy của các file bạn tải về và cài đặt.

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *