""

Hướng dẫn cách tắt video trên Facebook iPhone tự động phát

Tính năng tự động phát video của Facebook khiến bạn cảm thấy khó chịu. Làm thế nào để tắt video trên Facebook iPhone? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện vô cùng đơn giản, hãy xem ngay nhé.

Các cách tắt video trên Facebook iPhone

tat-video-tren-facebook-iphone

Để thực hiện, bạn mở ứng dụng Facebook rồi vào mục:

Cài đặt – Settings => Cài đặt tài khoản – Account Settings.

tat-video-tren-facebook-iphone

Tiếp đó, vào phần Video và ảnh – Videos and Photos

Tại mục này, bạn chọn Tự động phát – Autoplay và chọn Không bao giờ tự động phát video – Never Autoplay Videos để tắt video trên Facebook iPhone hay tắt chế độ tự phát video trên facebook iOS bất kỳ thiết bị nào.

tat-video-tu-phat-tren-facebok-cho-iphone

Để tắt chế độ tự động phát video trên Facebook từ máy tính, click vào hình mũi tên trỏ xuống ở phần bên phải phía trên màn hình, chọn Settings > Select Video (ở phần cuối danh sách lựa chọn phía bên tay trái).Ngoài ra, khi lướt facebook trên máy tính, bạn cũng có thể tắt chế độ này theo hướng dẫn dưới đây.

Trong phần Auto-Play Videos, click vào nút Default và chọn Off. Những gì bạn lựa chọn sẽ được tự động lưu. Nếu bạn muốn bật chế độ autoplay trở lại, chỉ cần click chọn On.

Bạn đã biết cách đặt biệt danh trên Facebook rất hay này chưa?

Đối với cách tắt video tự phát trên Facebook Android:

Để tắt tự chạy video Facebook Android, cách làm như sau:

Vào Facebook chọn biểu tượng ba đường gạch ngang.

tat-video-tren-facebook-iphone

Từ đó chọn App Settings > Video Auto-Play và chọn Off.

Nếu bạn muốn bật tự phát video trên facebook Android, chỉ cần chọn On hoặc chọn Wi-Fi Only (chỉ phát video tự động khi đang kết nối với wifi).

tat-video-tren-facebook-iphone

Trường hợp bạn không nhìn thấy chế độ thiết lập cho Video Auto-play, hãy đăng xuất khỏi tài khoản và sau đó đăng nhập lại. Lựa chọn này sẽ xuất hiện trong phần App Settings.

Trên đây là những hướng dẫn về cách tắt video trên Facebook iPhone, trên máy tính và tắt tự chạy video facebook Android.

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Làm thế nào để bỏ quảng cáo Youtube phiền phức khi xem video

Từ khóa tìm kiếm

tắt tự phát video trên facebook ios

tat tu dong phat video tren facebook android

5/5 - (1 bình chọn)
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 381

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *