""

Thang máy loại nhỏ phù hợp cho các hộ gia đình

Không gian sống chật hẹp là nỗi lo ngại của nhiều người, bởi hiện nay diện tích đất sinh sống đang ngày càng trở nên hạn hẹp. Để giải quyết vấn đề đó, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn giải pháp xây dựng căn nhà mình lên nhiều tầng. Tuy nhiên, việc di chuyển giữa các tầng có thể gây khó khăn cho nhiều người bởi phải mất nhiều công sức đi thang bộ, đặc biệt phải leo từ tầng 1 lên tầng cao nhất.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng thang máy cho gia đình đang ngày càng tăng cao. Thang máy loại nhỏ là giải pháp tuyệt vời cho các gia đình. Hãy cùng thang máy Gia Định điểm qua một vài loại thang máy phổ biến dưới đây.

1. Thang máy gia đình gia đình nhập khẩu

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài luôn được đánh giá là dòng thang máy cao cấp nhất. Loại thang máy này thường được sử dụng trong các căn biệt thự của các hộ gia đình có tài chính lớn bởi loại thang máy này thường có chi phí khá cao so với các dòng thang máy khác.

– Thang máy gia đình nhập khẩu Mitsubishi: dòng Homelife Mitsubishi cung cấp 2 series chính là SVC và SED. SVC200 có tải trọng 200kg với tốc độ đi lên là 20m/ phút, tốc độ đi xuống là 30m/ phút. SED 300S và SED 200S có tải trọng tương ứng là 300kg và 200kg, tốc độ di chuyển khoảng 20m/ phút.

Ưu điểm của dòng thang máy này là có thiết kế sang trọng, dễ dàng kết hợp với đồ nội thất gia đình để tạo lên một không gian lịch sự và hiện đại hơn, chất lượng sản phẩm tốt và có độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hố PIT nông, giúp tiết kiệm không gian và đặc biệt là sử dụng điện 1 pha. Tuy nhiên, thang máy có giá thành khá cao và tốc độ di chuyển khá chậm, vận chuyển từ nước ngoài nên cần thời gian lắp đặt khá lâu.

– Ngoài ra, còn có một số loại thang máy gia đình loại nhỏ nhập khẩu khác như thang máy Hitachi được sản xuất tại Nhật Bản hay thang máy Otis có xuất xứ từ Mỹ. Nhìn chung, thang máy nhập khẩu có độ thẩm mỹ và chất lượng tốt hơn so với dòng thang máy liên doanh tuy nhiên cần khoản chi phí cao nên nó là nỗi lo ngại của nhiều hộ gia đình.

thang máy loại nhỏ
Thang máy loại nhỏ tiết kiệm diện tích và chi phí tối ưu

2. Thang máy gia đình liên doanh

Thang máy loại nhỏ liên doanh thường được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, bởi nó có chi phí vừa phải mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của con người trong việc đi lại hay đảm bảo tính thẩm mỹ trong căn nhà. Thang máy liên doanh được các nhà sản xuất nhập khẩu các thiết bị chính hãng từ nước ngoài như máy kéo, điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu, contactor,… và được sản xuất phần cabin, khung cacbin trong nước.

Thang máy loại nhỏ Mitsubishi liên doanh: do được lắp ráp từ các bộ phận riêng lẻ nên tính động bộ và đường nét không thực sự hoàn hảo như thang máy nhập khẩu. Tuy vậy, nó có giá thang tương đối phù hợp, chỉ bằng gần một nửa thang máy nhập khẩu mà vẫn đảm bảo độ an toàn và tính ổn định, êm ái trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, thang máy liên doanh còn đem đến nhiều lựa chọn khác nhau về kích thước thang máy hay trọng tải của thang, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

Hiện nay, khi kỹ thuật và công nghệ đang ngày càng phát triển thì các dòng thang máy liên doanh đang ngày càng trở nên tuyệt vời và có chất lượng tốt hơn, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, sử dụng thang máy loại nhỏ liên doanh đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn rõ hơn về các loại thang máy này.

Để tìm hiểu thêm về dòng thang máy này bạn tham khảo ở link: https://thangmaymini.com/thang-may-mini

Vote
Neton.vn
Neton.vn

Neton.vn là một Blog chia sẻ về phần mềm miễn phí có bản quyền và không có bản quyền. Mong muốn tạo một địa chỉ tin cậy để bạn có thể an tâm khi tải về. Phần mềm được lưu trữ trên máy chủ riêng và đều đã được kiểm tra trước. Tuy nhiên nếu có điều kiện, bạn nên mua bản quyền để được hỗ trợ và an toàn nhất. Nếu bạn gặp lỗi, hãy để lại bình luận để Team cập nhật nhé.

Bài viết: 384

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *