Làm thế nào để bỏ quảng cáo Youtube phiền phức khi xem video

Bạn cảm thấy rất khó chịu khi bị những quảng cáo chen ngang khi xem video. Làm thế nào để bỏ quảng cáo Youtube? Các bạn hãy tham khảo và thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách bỏ quảng cáo Youtube

Thông thường, khi xem video phim, ca nhạc... trên youtube, gặp những đoạn quảng cáo chen ngang, chúng ta phải phải đợi vài giây rồi bấm dấu tích đỏ để thoát khỏi quảng cáo.

bo-quang-cao-you-tube

Tuy nhiên, hiện nay, có khá nhiều quảng cáo không thể tắt theo cách như vậy, buộc mọi người phải xem hết đoạn quảng cáo đó, có khi dài đến 10 - 15'. Điều này thực sự gây cảm giác rất phiền phức với người xem.

Làm thế nào để bỏ quảng cáo Youtube trên mọi video

Để tắt quảng cáo Youtube một cách tự động và đơn giản, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước  1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Youtube hay nói cách khác chính là tài khoản Google của bạn, để thiết lập lại những gì thật sự cần hiển thị khi xem video trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.

bo-quang-cao-you-tube

Bước 2: Sau đó, click chuột vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải > chọn biểu tượng bánh răng như hình minh họa bên dưới, để vào phần cài đặt.

Bước 3: Trong phần cài đặt, bạn chọn mục Playback (phát lại) và tick bỏ chọn dòng “Show annotations, channel promotions and interactive cards on videos"(hiển thị chú thích, quảng cáo kênh và thẻ tương tác trên video).

Cuối cùng, bạn bấm lưu lại (save) ở phía trên để phần thiết lập được chính thức áp dụng.

Hướng dẫn tải Video nhạc trên Youtube về máy ở định dạng audio đuôi .mp3 (không cần cài ...

Nếu vẫn thấy quảng cáo là do bạn đã bấm quay lại trang trước, nên phần thiết lập chưa được áp dụng. Bạn bấm F5 để khởi động lại trang video đó.

Các bạn thực hiện theo hướng dẫn để bỏ quảng cáo Youtube nhé, xem video dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa tìm kiếm: 

làm sao để tắt quảng cáo trên youtube

làm sao để chặn quảng cáo trên youtube

chan quang cao tren youtube

Bình luận