[Thủ thuật] Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày, bạn đã biết chưa?

Tên nick facebook hay thể hiện cá tính riêng của mỗi người, tuy nhiên bạn không thể tùy tiện đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày. Neton hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày, cùng theo dõi nhé.

Hiện nay, facebook là mạng xã hội có số lượng người sử dụng nhiều nhất. Theo ước tính, mỗi ngày lượng người truy cập vào facebook lên tới trên 2 tỷ người.

Khi sử dụng facebook, người dùng đa phần cũng khá quan tâm đến phần tên hiển thị, nhiều người muốn dùng tên thật của mình, nhưng nhiều người lại muốn sử dụng những ký tự facebook đặc biệt. Trong quá trình tạo nick facebook cũng ít người chú ý đến phần tên hiển thị, chỉ sau khi dùng một vài ngày mới có nhu cầu đổi tên.

Trước kia, facebook thường có giới hạn cho người dùng việc đổi tên facebook không quá 5 lần, nhưng hiện tại đã chuyển đổi sang cách mới, là giới hạn việc đổi tên facebook trong vòng 60 ngày. Đồng thời kiểm soát thêm việc đặt tên thật cho tài khoản facebook, nếu không sẽ bị khóa.

Trên mạng internet cũng có khá nhiều bài viết mô tả cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày nhưng lại làm cho tài khoản của bạn bị chèn mã, dẫn đến việc Auto like hoặc tag bạn bè vào những status xấu...

Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để dễ dàng đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày nhé! 

Đây là 2 cách giúp cho người dùng có thể đổi tên facebook của mình, cũng coi như 1 chiêu lách luật đơn giản mà ai cũng đều có thể tự làm. Trước tiên cần lưu ý, cách làm này chỉ cho phép đổi tên facebook về đúng họ tên thật của bạn, tức là tên được gắn kèm trên Chứng minh thư nhân dân. Facebook sẽ tự động đối chiếu họ tên của bạn điền với phần hình ảnh của chứng minh thư nhân dân được Upload lên.

Cách 1: Cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày bằng cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh

Tại giao diện chính, chọn nút tam giác phía trên cùng tay phải > Cài đặt (Settings)

Nhấn chọn Ngôn ngữ ở menu trái

Tại phần Cài đặt ngôn ngữ, chọn Bạn muốn sử dụng facebook bằng ngôn ngữ nào > Chỉnh sửa

Tại phần giao diện thay đổi ngôn ngữ hãy nhấn chọn đến mục Hiển thị cho facebook tìm đến English > Lưu thay đổi..

Sau khi hoàn tất việc thay đổi ngôn ngữ, quay lại phần cửa sổ Chung > Cài đặt tài khoản chung. Tại đây chọn Tên > Chỉnh sửa.

Tại phần cửa sổ hiện thị, hãy nhập tên mong muốn của bạn, lưu ý phải đặt tên bao gồm cả tên lót, họ tên > ấn Xem lại thay đổi

Nếu ưng ý với tên vừa đổi, hãy ấn Lưu thay đổi

Sau khi đổi tên, bạn sẽ không thể thay đổi tên của mình trong vòng 60 ngày tiếp theo.

Cách 2: Đổi tên facebook bằng cách gửi chứng minh thư xác nhận

Đây là cách yêu cầu phải có độ chính xác cao, facebook sẽ hỗ trợ việc đổi tên nhanh chóng, nhưng phải đúng với thông tin trên chứng minh thư được upload dạng file ảnh gửi đến cho facebook. Bạn hoàn toàn yên tâm về đô bảo mật khi đưa thông tin cho facebook và chắc chắn thông tin này sẽ không rơi vào tay kẻ xấu.

1- Hãy truy cập đến trang chủ trợ giúp của facebook để đổi tên

Truy cập link: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333, đây chính là cửa sổ Đổi Tên

2- Nhập thông tin họ tên từng ô, nhập Lý do thay đổi > Chọn câu trả lời đúng với lý do của bạn.

 

Tiếp đến, bạn chụp lại 2 mặt của chứng minh thư nhân dân, chọn tải file ảnh chứng minh thư đã chụp để facebook có thể kiểm chứng. Đọc ghi chú (Bạn có thể xác nhận tên mình bằng vài cách khác nhau. Nếu bạn có giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp có tên mà bạn muốn xác nhận, bạn có thể sử dụng giấy tờ đó. Nếu không, bạn có thể gửi cho chúng tôi các tài liệu khác cùng nhau như hóa đơn tiện ích và thẻ thư viện. Tìm hiểu thêm về các loại giấy tờ tùy thân chúng tôi chấp nhận)

Sau đó ấn nút Gửi

Hãy chắc chắn viêc nhập thông tin tại mục điền họ tên của bạn đúng với họ tên trên chứng minh thư. Hình ảnh và thông tin trên chứng minh thư phải được rõ ràng, khônng nhòe, không tẩy xóa. Khi facebook xác thực thành công thì bạn đã hoàn thành việc đổi tên facebook về đúng với tên của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hi vọng những cách đổi tên facebook chưa đủ 60 ngày trên có thể giúp bạn dễ dàng đổi tên nick facebook chưa đủ 60 ngày. Nếu thông tin này là hữu ích, hãy nhớ chia sẻ cùng bạn bè thực hiện nhé!

Bình luận