Hướng dẫn cách tạo Avatar video trên facebook đơn giản

Bạn đã biết cách tạo avatar video trên facebook chưa? Tính năng để video làm ảnh đại diện facebook được người dùng facebook rất ưa thích bởi sự mới mẻ và độc đáo. Nếu bạn chứ biết sử dụng tính năng này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn.

Cách tạo avatar video trên facebook cho mọi người

cach-tao-video-avatar-tren-facebook

Trước tiên, để cài video làm ảnh đại diện bạn truy cập vào tài khoản facebook của mình.

Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng avatar của mình, chọn Chỉnh sửa.

Bước 2: Lúc này, tùy chọn đổi Avatar sẽ hiện ra, các bạn nhấn vào mục Select Profile Video (Chọn video đại diện) nếu bạn đã có Video. Nếu chưa có thì các bạn lựa chọn Take a New Profile Video (Quay video đại diện mới).

cach-tao-video-avatar-tren-facebook

>> Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng bình luận bằng hình ảnh trên facebook

Cách tạo avatar video trên facebook bằng video có sẵn

Khi bạn chọn chỉnh sửa avatar, sau đó, danh sách video có sẵn trên máy của bạn hiện ra, các bạn chọn video bạn muốn đặt làm Avatar Facebook và nhấn Done.

Lựa chọn đoạn video mà bạn muốn sử dụng để làm avatar video tren Facebook, hệ thống sẽ căn chỉnh tự động với video có độ dài tối đa 7 giây.

cach-tao-video-avatar-tren-facebook

Bước tiếp theo bạn cần làm là chọn một hình ảnh thu nhỏ cho video mà mình lựa chọn hoặc tạo mới, nên chọn bức ảnh ấn tượng, phù hợp với sở thích, mong muốn của mình.

Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng bộ công cụ có sẵn bên dưới để tinh chỉnh đoạn video đó. Nhấn Use (Sử dụng) để hoàn tất.

Sau khi hoàn tất cách tạo avatar video trên facebook, bạn đợi giây lát để hệ thống tải video đó lên và bạn đã hoàn thành xong việc dùng video làm ảnh đại diện trên Facebook.

Sử dụng video làm avatar facebook khiến cho trang cá nhân của bạn trở nên thú vị hơn khi có ai đó ghé thăm tường nhà bạn.

cach-dung-video-lam-avatar-facebook

Với cách tạo avatar video trên facebook mà mình chia sẻ trên đây, bạn sẽ cập nhật ngay video đại diện cho mình chứ.

Hiện tại, tính năng video này chưa áp dụng được cho video đại diện facebook bằng máy tính, các bạn mới chỉ thực hiện được ở trên điện thoại.

Từ khóa tìm kiếm: thay avatar facebook bằng video trên máy tính, cách lấy video làm ảnh đại diện facebook trên máy tính, video avatar facebook pc, ảnh đại diện video facebook trên pc, cách làm video đại diện trên máy tính, hướng dẫn đặt video làm ảnh đại diện facebook trên máy tính, hướng dẫn làm ảnh đại diện facebook bằng video, làm ảnh đại diện video, cài video làm ảnh đại diện, để video làm ảnh đại diện facebook...

Bình luận