Hướng dẫn cách chuyển Facebook sang tiếng Việt dễ dàng

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến hiện nay, tuy nhiên việc chuyển Facebook sang tiếng Việt đôi khi còn gây khó khăn với một số người dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện rất đơn giản.

Hiện nay, facebook không chỉ được sử dụng trên web mà đa số người dùng đều tải về ứng dụng này và đăng nhập trên smartphone.

Sau khi tải ứng dụng về, khá nhiều người dùng gặp tình trạng ngôn ngử sử dụng trên facebook hoàn toàn là tiếng Anh. Điều này gây khó khăn trong quá trình sử dụng cho những người không thạo tiếng Anh.

Với bài viết này, neton.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách cài đặt tiếng Việt cho facebook trên điện thoại mà mọi người đều có thể thực hiện nhanh chóng.

Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại

Bước 1: Bạn khởi động và đăng nhập vào Facebook như bình thường trên điện thoại, sau đó bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng.

chuyen-facebook-sang-tieng-viet

Bước 2: Chọn mục App Settings

Bước 3: Kéo xuống và tìm đến mục Language

Bước 4: Bạn sẽ thấy rất nhiều các ngôn ngữ để lựa chọn cài đặt, chọn đến tiếng Việt rồi tích chọn vào ô đánh dấu tròn bên cạnh nhé.

Quay lại facebook, vậy là bạn đã cài tiếng Việt cho facebook trên điện thoại thành công rồi.

Nếu bạn cần thiết lập tiếng việt trên facebook ở máy tính, hãy tiếp tục theo dõi cách thực hiện sau đây.

Xem thêm: Làm sao để tải video trên youtube về điện thoại đơn giản?

Cách chuyển Facebook sang tiếng Việt trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chọn vào phần Settings > Languages hoặc truy cập nhanh bằng cách truy cập https://www.facebook.com/settings?tab=language.

chuyen-facebook-sang-tieng-viet

Bước 2: Tại mục đầu tiên, bạn sẽ thấy có ô lựa chọn ngôn ngữ, bạn chọn đến tiếng Việt để chuyển facebook sang tiếng Việt nhé.

chuyen-facebook-sang-tieng-viet

Bước 3: Ấn Save changes để facebook lưu lại cài đặt ngôn ngữ của bạn.

Rất đơn giản để có thể thực hiện các hướng dẫn facebook sang tiếng Việt phải không nào.

Ngày nay, mọi người sử dụng facebook như một công cụ để cập nhật thông tin từ thông chung của xã hội đên thông tin của những cá nhân nào đó và chia sẻ với nhau vô số những điều về bản thân, bạn bè...

Facebook giúp gắn kết mọi người lại với nhau, tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng và bị phụ thuộc vào nó. Hãy trở thành người sử dụng facebook văn minh nhé.

Hi vọng bài viết về cách chuyển facebook sang tiếng Việt trên đây đã giúp ích cho các bạn.

1001 hình ảnh bình luận facebook vui nhộn, hài hước nhất

Bình luận