Có nên mua tai nghe Airpods vào thời điểm này?

Tai nghe Airpods cũ là một trong những chiếc tai nghe Bluetooh hot nhất hiện nay, được nhiều người dùng lựa chọn. Vậy tại sao nó lại được yêu thích đến thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao nên mua tai nghe Airpods?

Là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Apple, tai nghe Airpods có nhiều điểm nổi bật mà không có chiếc tai nghe bluetooth nào trên thị trường có thể so sánh được.

tai-nghe-airpods

Thiết kế sang trọng, cá tính

Cũng giống như các sản phẩ khác của Apple. Tai nghe Airpods thiết kế vô cùng đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, tinh tế, không cầu kì nhưng rất nổi bật.

Cấu tạo của chiếc tai nghe bao gồm 2 phần: hộp đựng và 2 tai nghe. Hộp đựng ngoài nhiệm vụ bảo vệ tai nghe, bảo quản tránh việc thất lạc còn có 1 nhiệm vụ quan trọng khác đó chính là bộ sạc.

Khi 2 chiếc tai nghe hết pin, bạn chỉ cần bỏ tai nghe vào lại hộp, nó sẽ tự động sạc với tốc độ cực nhanh

tai-nghe-airpods

Tích hợp chip xử lý thông minh

Airpods không chỉ đơn thuần là một chiếc tai nghe. Nó còn được tích hợp vi xử lý tiên tiến nhất hiện nay. Kết hợp cùng với cảm biến trong tai nghe, nó có thể biết được các thao tác bạn làm với tai nghe.

Ví dụ như bạn đang nghe nhạc, bạn tháo tai nghe ra, nhạc sẽ tự động tắt, đưa tai nghe vào lại, nhạc tự động bật. Hoặc khi ra đường và có cuộc gọi đến, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào tai nghe, cuộc gọi sẽ được chấp nhận.

Chất âm tốt

Đúng với trị giá 4 triệu, chất âm của Airpods rất tốt, khi so với các sản phẩm cùng phân khúc, Airpods có điểm nổi trội hơn.

Tương thích nhiều thiết bị

Tuy là sản phẩm được tạo ra bởi Apple nhưng không chỉ có thiết bị Apple mới được sử dụng, dù bạn dùng điện thoại Samsung, Sony, HTC, Oppo, Xiaomi hay bất cứ hãng nào đều có thể dùng được.

tai-nghe-airpods

Thời gian sử dụng lâu

Chưa từng có chiếc tai nghe Bluetooth nào có thể sử dụng liên tục trong 24h, ngoại trừ Airpods. 2 tai nghe chỉ có thể sử dụng liên tục được 5h thôi, tuy nhiên khi kết hợp với hộp sạc, có thể sử dụng đến 24h.

Khi cho tai nghe vào hộp sạc, tốc độ sạc nhanh đến kinh ngạc, bạn chỉ cần 15 phút sạc để nhận được 3h sử dụng.

Mua tai nghe Airpods ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn cần mua một chiếc tai nghe Airpods, hãy đến HappyMobile. Cửa hàng cung cấp Airpods với giá tốt nhất, bảo hành dài hạn, đặc biệt còn được tặng kèm quà hấp dẫn.

Bình luận