Làm thế nào để đổi mật khẩu garena bằng điện thoại nhanh chóng?

Đổi mật khẩu cho tài khoản là cách giúp bạn bảo mật thông tin tốt hơn. Bạn muốn đối mật khẩu garena bằng điện thoại mà không biết làm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Hướng dẫn đổi mật khẩu garena bằng điện thoại

doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai

Garena là ứng dụng để chơi các game do Garena phát hành như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Fifa Online 3, Đế chế… Chính vì vậy, việc quản lý bảo mật tài khoản Garena của mình là hết sức cần thiết.

Cách 1: Đổi mật khẩu garena bằng điện thoại qua trang web

Garena thường được chơi trên máy tính, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cập nhật các phiên bản mobile của game này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành đổi mật khẩu cho tài khoản garena của mình trên điện thoại. Cách đổi pass này không phải ai cũng biết.

Các bạn tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Mở một ứng dụng trình duyệt bất kì trên thiết bị của bạn và truy cập vào trang web chính của Garena: https://www.Garena.vn/.

Bước 2: Nhấn vào mục “Tài khoản” ở phía trên của giao diện. Một giao diện mới sẽ hiện ra, tại đây, bạn nhập tên tài khoản Garena, hoặc email, số điện thoại dùng để đăng kí tài khoản và mật khẩu > Đăng nhập ngay.

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa tới một giao diện thông tin tài khoản của bạn. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy phần “Mật khẩu”, chọn “Thay đổi” để bắt đầu thay mật khẩu mới.

Bước 4: Lần lượt làm theo yêu cầu: Nhập mật khẩu cũ > Nhập mật khẩu mới > Nhập lại mật khẩu mới > Nhập mã capcha và nhấn “Apply” để xác nhận.

Khi giao diện quay trở lại thông tin tài khoản là bạn đã thay đổi mật khẩu thành công.

Cách đổi mật khẩu garena bằng điện thoại này rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và mang lại tính bảo mật cao cho tài khoản của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện theo cách khác được giới thiệu dưới đây.

>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài mật khẩu máy tính win 10 an toàn

Cách 2: Đổi mật khẩu garena trên ứng dụng garena

Để đổi mật khẩu bằng cách này, bạn cần tải về ứng dụng garena cho mobile.

Nếu đã có ứng dụng game trên điện thoại, bạn thực hiện đổi mật khẩu theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng, đăng nhập vào tài khoản garena của bạn để bắt đầu thực hiện đổi mật khẩu garena bằng điện thoại

Bước 2: Sau khi đăng nhập, ứng dụng Garena sẽ đưa bạn đến một giao diện mới dành cho người chơi với rất nhiều các tùy chọn. Chọn vào biểu tượng có 3 dấu chấm ở bên trái phía trên của màn hình, ngay cạn biểu tượng của game để được dẫn đến Menu.

doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai

Bước 3: Chọn mục “Cài đặt” ở phía cuối màn hình, sau đó, một loạt tùy chọn hiện ra, bạn chọn tiếp lệnh “Đăng xuất”.

doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai

Bước 4: Lúc này, giao diện đăng nhập game sẽ hiện ra, bạn điền tên tài khoản hoặc số điện thoại và email đăng kí, tuy nhiên phải bỏ trống phần mật khẩu và nhấn vào dòng chữ “Quên mật khẩu” để đổi mật khẩu garena bằng điện thoại.

Bước 5: Ngay lập tức, hệ thống sẽ đưa bạn đến một giao diện mới có chức năng khôi phục mật khẩu. Tại đây, bạn nhập tên đăng nhập Garena hoặc số điện thoại, email dùng để đăng kí tài khoản. Sau khi điền hoàn tất, chọn mục “Tiếp theo”.

Bước 6: Sau khi hệ thống nhận dạng tài khoản của bạn thành công, bạn cần nhập lại số điện thoại và chọn “Nhận mã xác thực”.

doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai

Bước 7: Giao diện sẽ chuyển sang thông báo hệ thống đã gửi mã khôi phục mật khẩu về số điện thoại của bạn, chọn OK để nhập mã xác nhận tài khoản.

doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai

Bước 8: Việc chờ đợi tin nhắn xác nhận tài khoản sẽ không mất quá nhiều thời gian. Ngay khi có tin nhắn báo về, bạn có thể nhập mã trên tin nhắn vào và nhấn “Xác nhận”.

doi-mat-khau-garena-bang-dien-thoai

Bước 9: Cuối cùng, bạn được chuyển đến giao diện thay đổi mật khẩu, nhập mật khẩu mới và nhập lại mật khẩu mới, hãy chọn cho mình một mật khẩu vừa dễ nhớ nhưng không để người ngoài đoán ra được để bảo vệ tài khoản của bạn nhé.

Sau đó, một thông báo thay đổi mật khẩu thành công sẽ được gửi về, vậy là bạn đã hoàn thành việc thay đổi mật khẩu Garena trên điện thoại rồi đó.

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn xong 2 cách để có thể dễ dàng đổi mật khẩu garena bằng điện thoại cho mình. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Làm thế nào để bỏ quảng cáo Youtube phiền phức khi xem video

Bình luận