Những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất gửi tặng người thân

Mỗi dịp Noel gần kề, chúng ta lại muốn dành cho nhau những lời chúc giáng sinh ý nghĩa, những tin nhắn chúc giáng sinh hay nhất đến bạn bè, những người thân yêu của mình. Hãy lựa chọn cho mình những lời chúc phù hợp, đặc biệt để gửi tặng cho mọi người nhé.

Tổng hợp những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa nhất

Lời chúc giáng sinh an lành

Dưới đây là những lời chúc Giáng sinh ý nghĩa được chọn lọc:

1. Những lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho bạn bè

Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng yêu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nhé bạn của tôi. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas!

Lời chúc giáng sinh vui vẻ, lời chúc Giáng sinh ý nghĩa

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách!

Hãy gửi tặng lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho bạn bè nhé!

2) Những lời chúc giáng sinh cho người yêu

Anh à! Mình bắt đầu yêu nhau cũng sắp được 3 nămrồi đúng không anh. Đây là mùa đông đầu tiên mình bên nhau, em chúc tình yêu cũa em luôn hạnh phúc và mãi yêu em. Giáng sinh vui vẻ anh nhé! Mãi yêu anh!

Em yêu, đây là lần đầu tiên anh có kế hoạch đi chơi Noel. Mình sẽ quàng khăn đội mũ thật ấm và cầm tay nhau đi dạo bất kể thời tiếtlạnh thế nào phải không em? Anh hy vọng đây sẽ là Giáng sinh ấm áp nhất tới giờ của em, mặc cho mùa đông ở đây lạnh hơn ở nhà rất nhiều. Chúc em yêu một giáng sinh vui vẻ, ấm áp

Bộ Sưu Tập Ảnh Bìa Giáng Sinh cho Facebook Mới Và Hot Nhất

loi-chuc-giang-sinh-y-nghia

Lời chúc giáng sinh hay nhất cho người yêu

Chưa một lần được ở bên em vào đêm Giáng sinh. Anh đã kiên trì chờ đợi và hy vọng sẽ có một năm anh được thức suốt đêm và cùng em đón Giáng sinh. Nhưng đến Noel này, tất cả đã không thành hiện thực tưởng chừng như giản đơn ấy nữa. Dù sao, anh cũng cầu chúc cho trái tim em luôn được ấm áp, anlành trong đêm Noel năm nay. Giáng sinh vui vẻ, ấm áp và thật hạnh phúc nhé!

“Anh đã ngủ thiên thu, Noel này em một mình ngơ ngác giữa Sài thành hoa lệ. Chốn đông người nhưng em lạc lõng bơ vơ. Sắp đến ngày kỷ niệm tình yêu của hai ta, anh có thể trốn thiên đàng về với em giây lát? Em nhớ anh, Cơn gió ơi!”

Em ơi, Noel đang đến gần, ở nơi xa này, anh luôn chúc em được đón một mùa Noel tràn ngập hạnh phúc.Anh biết ở nơi xa đó trời đang rất lạnh, không biết có được đi chơi Noel với em như mọi năm nữa không, nhưng anh vẫn thấy vui vì bên em đã có gia đình. Anh biết, không có anh bên cạnh em sẽ buồn nhưng anh tin em là cô gái cứng rắnvà kiên cường. Anh ước gì ông già tuyết có thật anh sẽ cầu xin ông mang hơi ấm đến với em như vòng tay anh ôm em trong những mùa Noel trước chúng mình có nhau. Chúng mình đang trong giai đoạn khó khăn nhưng anh tin em hiểu và yêu anh. Đừng đóng cửa trái tim với anh em nhé. Anh sẽ mãi yêu em.

Lời chúc giáng sinh ý nghĩa cho người yêu

3) Những lời chúc giáng sinh tiếng anh

Bạn có thể gửi những lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh ngắn gọn này tới những người thân yêu, bạn bè của mình.

Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

(Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!)

loi-chuc-giang-sinh-y-nghia

Lời chúc giáng sinh hay nhất bằng tiếng anh

May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

(Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thân yêu!)

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

(Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

Let me offer you my sincerest congragulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.

(Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất của tôi nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Có thể tượng tưởng cậu bé em lại niềm vui cho bạn và gia đình bạn biết bao.)

I trust that your marrige will be a source of blessing and happiness of your both, please accept this little present with my congragu;ations upon your happy wedding.

(Tôi tin tưởng rằng cuộc hôn nhân của bạn sẽ là nguồn vui và hạnh phúc cho cả hai người. Hãy nhận món quà nhỏ này với lời chúc mừng của tôi trong lễ cưới đầu hạnh phúc cuả bạn.)

Trên đây là những lời chúc giáng sinh và năm mới bằng tiếng anh, lời chúc giáng sinh và năm mới ý nghĩa,lời chúc giáng sinh cho gia đình, lời chúc giáng sinh dành cho người yêu...

Từ khóa tìm kiếm:

lời chúc giáng sinh ý nghĩa bằng tiếng anh
lời chúc giáng sinh hay bằng tiếng anh
lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu
lời chúc giáng sinh cho người yêu ở xa
lời chúc giáng sinh hài hước
lời chúc giáng sinh tiếng anh hay nhất
lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh hay nhất
lời chúc giáng sinh cho vợ yêu
lời chúc giáng sinh bằng tiếng nhật
lời chúc giáng sinh cho khách hàng
lời chúc giáng sinh hay cho người yêu
lời chúc giáng sinh cho thầy cô
lời chúc giáng sinh người yêu
lời chúc giáng sinh bá đạo
lời chúc giáng sinh vui nhộn
lời chúc giáng sinh ý nghĩa dành cho người yêu
lời chúc giáng sinh cho bạn thân
lời chúc giáng sinh bằng tiếng hàn
lời chúc giáng sinh cho trẻ em
lời chúc giáng sinh dành cho bạn bè
lời chúc giáng sinh ngọt ngào
lời chúc giáng sinh tiếng nhật
lời chúc giáng sinh ngọt ngào cho người yêu
lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng
lời chúc giáng sinh tặng người yêu
lời chúc giáng sinh cho sếp
lời chúc giáng sinh ý nghĩa tiếng anh
lời chúc giáng sinh thiên chúa

Bình luận