Mặc cả, trả giá khi mua tivi tại siêu thị được không?

Bạn đã bao giờ từng nghĩ bạn có thể trả giá cho sản phẩm tại siêu thị? Đừng sợ những chiếc bảng giá bên dưới, bạn hoàn toàn có thể trả giá để mua được sản phẩm với giá thấp hơn. Hoặc nếu bạn ngại không thích cách đó, NETON chỉ cho bạn một mẹo khác ngay sau đây.

Trả giá tại siêu thị được chứ?

Tại sao không nhỉ. Đừng sợ những tấm bảng niêm yết giá tại siêu thị. Bất kể siêu thị nào bạn đều có thể trả giá. 

Trả giá khi mua Tivi ở siêu thị?

Trả giá khi mua Tivi ở siêu thị?

Chúng ta cần mua hàng và siêu thị cũng cần bán hàng. Tivi ở đâu cũng bán, không mua ở siêu thị A bạn hoàn toàn có thể qua siêu thị B đối diện để mua. 

Hãy yêu cầu nhân viên bán hàng liên hệ với quản lý và xin chiết khấu cho bạn. Bạn có thể nói thêm với họ nếu triết khấu tốt tôi sẽ mua thêm sản phẩm A,B,C (và hãy nói những sản phẩm liên quan tới cái bạn đang mua, VD: Khi tôi yêu cầu triết khấu tủ lạnh, tôi sẽ mua thêm tivi...)

Thông thường những sản phẩm trên 20tr, có thể xin triết khẩu được 500k. Tôi cũng đã có một trải nghiệm khi mua chiếc Tivi tại HC Phạm Văn Đồng (Hà Nội), sản phẩm có giá bán sau khuyến mại là 27,400k được triết khấu còn 26,900k. 

Không lấy khuyến mại

Ở các siêu thị và cửa hàng có rất nhiều khuyến mại. Chắc chắn giá trị sản phẩm ghi trên tờ quảng cáo chỉ là giá bán của sản phẩm đó. Bạn có thể dựa vào đó để yêu cầu siêu thị chiết khấu trực tiếp vào giá thành sản phẩm. VD khi mua Tivi bạn được tặng một bếp từ thì với sản phẩm này bạn có thể được triết khấu vào giá từ 800k đến 1.000.000đ. 

Bình luận