Video Mic Karaoke cầm tay nổ, hãy chú ý trước khi quá muộn

Mới đây trên Facebook, một người dùng có ních Facebook Nguyễn Ngọc Sáng có chia sẻ video về chiếc Karaoke cầm tay bỗng dưng phát nổ khi đang để trong nhà. 

Video míc hát karaoke cầm tay phát nổ 

Vụ việc được chiếc Camera ghi lại vào ngày 05/02/2017. Trước đấy cũng đã có những chia sẻ về chiếc mic cầm tay này bị nổ, biến dạng. Nhưng đây là lần đầu tiên có 1 Video quay lại toàn bộ sự việc này. Nó như một lời cảnh báo về việc sử dụng các thiết bị điện tử nói chung và những chiếc Mic Karaoke nói riêng. Sẽ là rất nguy hiểm nếu như đang sử dụng mà chiếc mic này bị cháy nổ.

Hình ảnh chiếc míc karaoke cầm tay bị phát nổ

Mic Karaoke cầm tay bất ngờ phát nổ

Mic Karaoke cầm tay bất ngờ phát nổ

Hiện tại trên thị trường rất khó có thể phân biệt được đâu là hàng loại 1 hay loại 2 (Ních Cu Hiệp từ diễn đàn Tinh Tế cũng đã nhận xét như vậy - xem tại đây). 

Bởi vậy các bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn, bảo quản thiết bị này. Nên để nó tách biệt hẳn khỏi các sản phẩm dễ cháy khác đề phòng nguy hiểm.

Và cũng không nên để trẻ con chơi đùa với các thiết bị điện tử không đảm bảo về chất lượng như trên. 

Nếu bạn thích hát Karaoke và không muốn đầu tư những dàn Karaoke tốn tiền thì nên lựa chọn các loại Vali kéo hát Raraoke với giá khoảng 1.6000.000đ (Chỉ gấp 6 lần những chiếc Mic Karaoke) nhưng an toàn 100% vì mic sử dụng pin nên không cháy nổ và công xuất lơn hớn rất nhiều. Tham khảo về Loa Vali kéo Bluetooth trên ChanhTuoi.

Hoặc một sản phẩm khác bé hơn có giá 1,300,000đ (Chưa áp dụng mã giảm giá) Loa kéo Temeisheng Q6F

Share cùng Neton để nhắc nhở mọi người cùng cần thận về những chiếc mic karaoke để đảm bảo an toàn cho người thân, bạn bè bạn nhé.

Theo Neton

Bình luận