Đây là cách quay video màn hình Oppo đơn giản nhất

Bạn đã bao giờ có ý định quay video màn hình điện thoại Oppo để lưu lại chiến tích của những trận game nảy lửa hay chưa? Hãy cùng Neton tìm hiểu cách quay video màn hình Oppo qua bài viết sau đây.

Vì sao nhiều người lại có nhu cầu quay video màn hình Oppo?

Quay màn hình Oppo giúp bạn dễ dàng hướng dẫn sử dụng một phần mềm hay thủ thuật nào đó một cách nhanh chóng, giúp người khác hiereurox ngay được các bước cần thực hiện. 

Sau đây, Neton sẽ gợi ý cho bạn 7 phần mềm hỗ trợ cách quay video màn hình Oppo đơn giản và dễ dùng nhất

1. Ứng dụng Az Screen Recoder 

Az Screen Recoder  là  một ứng dụng hỗ trợ quay màn hình cho Oppo nói riếng và các dòng Android nói chung tốt nhất hiện nay. Giao diện dễ dàng sử dụng, chỉ cần các thao tác chạm, vuốt đơn giản la bạn đã ghi lại được những gì màn hình điện thoại Oppo đang diễn ra. 

Các bạn truy cập vào CHPlay, tìm và tải ứng dụng tên Az Screen Recoder , biểu tượng màu đỏ. Ưu điêm của App này rất nhẹ, hoạt động mượt mà ngay trên cả các thiết bị cấu hình thấp, không tốn quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Để quay phim bạn chỉ cần ấn vào nút quay phim hình cái máy quay là quá trình quay sẽ bắt đầu sau 3 giây đếm lùi.

Link tải ứng dụng tại đây.

2. Ứng dụng hỗ trơ quay video màn hình Oppo - SCR Screen Recorder

Với hơn triệu lượt tải, ứng dụng này được đánh giá là an toàn và thân thiện với thiết bị Android. SCR Screen Recorder hiết bị Android 4.0 trở lên.  Lưu ý rằng bạn cần cấp quyền truy cập root để có thể sử dụng ứng dụng này trên các phiên bản Android Kitkat và Jellybean.

SCR Screen Recorder còn hỗ trợ ghi lại âm thanh hoặc quay trực tiếp từ camera trước kết hợp với quay video màn hình.

3. Ứng dụng ilos Screen Recorder 

Đây cũng là một ứng dụng miễn phí mà không yêu cầu root, không có quảng cáo và thậm chí là không giới hạn thời gian quay video màn hình.

Video sau khi quay được lưu trên thư viện, bạn có thể truy cập vào đó để xem lại, chia sẻ với bạn bè qua media. Dù không có quá nhiều tính năng, nhưng nó đủ để đáp ứng nhu cầu của bạn trên các thiết bị di động.

Mời bạn tham dự chương trình dự đoán thay màn hình J7 Plus giá bao nhiêu của MobileCity với giải thưởng là chiếc J7 Plus hoàn toàn mới.

4. Unlimited Screen Recorder

Cũng giống như các ứng dụng khác bên trên, Unlimited Screen Recorder có chức năng chính là hỗ trợ quay video màn hình Oppo. Thời gian quay màn hình không bị giới hạn nhưng nó chỉ tương thích trên các thiết bị chạy Android Lollipop trở lên, hỗ trợ ghi lại âm thanh và lưu video quay màn hình vào một thư mục riêng trên thẻ SD.

Như vậy Neton đã hướng dẫn cho các bạn các ứng dụng hỗ trợ quay video màn hình Oppo. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho mọ người cùng biết nhé. 

Bình luận