Mổ bụng đánh giá pin LG G6: Có sánh được với smartphone cao cấp?

LG G6 là smartphone cao cấp của LG, được trang bị viên pin 3300 mAh. Cùng Neton xem các chuyên gian công nghệ đánh giá pin LG G6 như thế nào qua bài viết dưới đây.

"Mổ bụng" đánh giá pin LG G6, thời gian Onscreen là bao lâu?

Với độ rộng màn hình lên tới 5.7 inch, tỷ lệ 18:9 siêu rộng rất thích hợp cho giải trí, liệu thỏi pin 3.300 mAh có thời gian Onscreen là bao nhiêu?

Thử nghiệm nghe gọi

Với thử nghiệm nghe gọi, thời gian sử dụng pin G6 đạt 22 giờ 30 phút. So với các sản phẩm tiền nhiệm được đánh giá là khá tốt, tuy có tăng nhưng không đáng kể. So với LG V20 (19 giờ 48 phút); LG G5 (17 giờ 38 phút). Tuy nhiên so với người anh em cùng phân khúc nhà Samsung là Galaxy S7 Edge vẫn thấp hơn (26 giờ 13 phút).

►►►Mời các bạn xem thêm: Địa chỉ sửa chữa thay màn hình iPhone X tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM chính hãng giá rẻ lấy ngay►►►

Tiếp theo là thử nghiệm đánh giá pin LG G6 khi duyệt website

Điện thoại G6 có thời gian sử dụng 8 giờ 31 phút khi truy cập internet liên tục. Nếu so với sản phẩm tiền nhiệm trước đó là LG G5 thì cao hơn hẳn 1 tiếng. Nhưng so với người anh em nhà Samsung là Galaxy S7 Edge vẫn thua tới tận 2 tiếng.

►►►Ngoài ra nếu các bạn đang gặp các vẫn đề về pin như lỗi pin bị chai, pin phồng phù chảy nước pin báo ảo. Hãy liên hệ ngay tới địa chỉ để được sửa chữa điện thoại Oppo tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ. Xem chi tiết tại link►►►

Thử nghiệm xem video, đánh giá pin LG G6

Thời gian hoạt động của máy khi xem video liên tục đạt 10 giờ 27 phút, về thời gian này thì ngang ngửa với LG G5, và cao hơn LG V20 là 2 tiếng. Thế nhưng vẫn kém 5 giờ so với S7 Edge (15 giờ)

Như vậy nếu mỗi ngày bạn sử dụng 1 giờ cho nghe gọi, 1 giờ cho việc truy cập web và 1 giờ xem video thì LG G6 có thể đạt thời lượng trong 72 giờ.

Tiếp theo kiểm tra đến thời gian sạc đầy pin 

Bù lai cho thời gian sử dụng pin không quá ấn tương, nhưng tốc độ sạc LG G6 được đánh giá là nhanh, chỉ mất 1 tiếng 49 phút để sạc đầy máy, nhanh hơn so với Google Pixcel và cả iPhone 7.

Có thể thấy dòng flagship mới nhất đến từ LG - LG G6 không đạt được thời lượng pin ấn tượng. Các chuyên gia đánh giá pin LG G6 ở mức thời lượng trung bình, gần tương đương với G5. Bạn chỉ có thể sử dụng trong thời gian 1 ngày với các tác vụ nhẹ nhàng. 

Một điểm nữa để pin LG G6 là độ an toàn của pin. Pin LG G6 được thiết kế hoàn toàn phẳng, nếu không may bị các vật nhọn chọc thủng phần cell pin thì pin không bị nổ mà chỉ bốc khói mà thôi. Pin LG G6 an toàn hơn so với pin các smartphone.

Thời lượng đó thế nào so với nhu cầu của các bạn, có đủ hay không? Bạn có trải nghiệm và đánh giá pin LG G6 như thế nào, hãy để lại ý kiến bên dưới bài viết nhé.

Bình luận