Làm sao để tải video trên youtube về điện thoại đơn giản?

Bạn không biết phải làm sao để tải video trên youtube về máy để có thể xem được khi không có mạng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tải về dễ dàng nhất. Cùng theo dõi nhé!

Làm sao để tải video trên youtube?

Hiện nay, cách nhanh chóng và dễ thực hiện nhất đó là sử dụng các ứng dụng hỗ trợ tải video chất lượng cao từ youtube. Hai ứng dụng mà hôm nay mình giới thiệu tới mọi người đó là Snaptube và YouTube Downloader.

Trước tiên, để có thể cài đặt được ứng dụng lên điện thoại, bạn cần bật chức năng cho phép tải xuống và cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Thao tác thực hiện như sau:

Vào Cài đặt >> Bảo mật >> Bật Không rõ nguồn gốc >> OK

Làm sao để tải video trên youtube bằng Snaptube?

Bạn tải về và cài đặt ứng dụng, sau đó mở ứng dụng lên và thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

  • Trong ứng dụng Snaptube tiếp tục chọn Youtube.
  • Chọn video mà bạn muốn tải về
  • Chọn hình mũi tên ở góc phải.
  • Chọn chất lượng video ( số càng lớn thì chất lượng càng cao, ví dụ: 1080P có chất lượng cao hơn 720P), trong hình mình đang chọn chất lượng 1080P.
  • Sau khi chọn xong chất lượng video sẽ bắt đầu được tải về, chúng ta cần chờ một khoảng thời gian cho video tải về xong.
  • Chọn mũi tên chỉ xuống ở góc phải màn hình sẽ thấy video được tải về ở đây.
  • Bấm vào để xem lại video vừa tải.

Cách tải video YouTube về điện thoại bằng YouTube Downloader

Bạn muốn tải video HD, làm sao để tải video trên youtube với ứng dụng YouTube Downloader?

Khi đã cài đặt được ứng dụng trên điện thoại, bạn thực hiện như sau:

Cách 1: Khi mở ứng dụng, thông báo về điều khoản sử dụng sẽ hiện ra, hãy chọn ĐỒNG Ý và OK để tiếp tục, tiếp đó là hướng dẫn giúp người dùng biết cách sử dụng phần mềm, nếu đã hiểu cách thức tìm kiếm trên YouTube Downloader thì bỏ tích tại ô Hiển thị lần sau.

Trong giao diện home của YouTube, nếu muốn tải video nào, các bạn hãy tìm kiếm trên ô search (biểu tượng hình kính lúp). Kết quả được trả về và từ đó lựa chọn video mình cần.

Mỗi video sẽ có nhiều định dạng, tùy vào sở thích và điện thoại mà lựa chọn bản nào nhé. Lưu ý, ứng dụng cũng convert video sang file mp3, các bạn nếu chỉ cần nghe nhạc mà không cần xem video, có thể lựa chọn định dạng này.

Để tải video về hãy chọn định dạng mình muốn → TẢI VỀ → TẢI VỀ (“Plug-in” cần thiết để sử dụng tính năng) theo như ảnh minh họa bên dưới.

Bước cuối cùng, các bạn đợi “plug-in” và video tải về là có thể thưởng thức offline trên điện thoại được rồi.

Cách 2: Tải video trực tiếp từ YouTube

Các bạn tìm video mình muốn tải trên ứng dụng YouTube và chạm tay vào nút Share → Chọn YouTube Downloader.

Tại đây, giao diện YouTube Downloader sẽ hiện ra, các bạn lặp lại thao tác tải video như trên là được.

Trên đây là những hướng dẫn để tải video từ youtube về điện thoại. Nếu vẫn còn thắc mắc làm sao để tải video trên youtube, bạn hãy để lại bình luận để được chúng tôi hỗ trợ.

Bình luận