Hướng dẫn cài đặt video làm màn hình khóa Samsung cực dễ

Để điện thoại của bạn trở nên sinh động hơn, bài viết dưới đây Neton hướng dẫn bạn cách cài video làm màn hình khóa Samsung cực dễ.

Hầu hết người dùng chỉ có thói quen dùng những tấm hình tĩnh để làm hình khóa cho điện thoại. Tuy nhiên nó rất dễ gây nhàm chán cho người dùng, cài video làm màn hình khóa Samsung tạo phong cách khác biệt cho điện thoại của bạn.

Sử dụng ứng dụng Video Live Wallpaper để cài video làm màn hình khóa Samsung

Bạn truy cập vào ứng dụng CHPlay tìm và tải ứng dụng Video Live Wallpaper về máy 

Tiếp theo, bạn truy cập vào mục Cài đặt > chọn Hiển thị > Hình nền động > Video Live Wallpaper. Sau đó, bạn tìm phần Cài đặt của Video Live Wallpaper. 

Tại phần giao diện của ứng dụng, bạn tìm đến mục Video Source. Đây là mục bạn sẽ chọn video nào làm màn hình khóa Samsung. Chọn phần File or directory để tìm đến video cần chọn đó. 

Ứng dụng này cho phép bạn có thêm một số tùy chọn khác như: Swiping smoothness (độ mượt cảu video), tùy chỉnh hiển thị video Rendering mode, tùy chỉnh tốc độ video Swiping lag..

Mời bạn tham khảo bài hướng dẫn thay pin 8 Plus chi tiết rất dễ dàng

Neton gợi ý cho bạn top 5 màn hình khóa Samsung bạn sẽ thích mê

Picturesque Lock Screen

Ứng dụng này bao gồm bảng tin, thành tìm kiếm Bing, dự báo thời tiết, thông báo cá nhân, thông tin tình trạng thiết bị và phím tắt dành cho các ứng dụng ưa thích. Picturesque Lock Screen chứa một kho khổng lồ những hình nền khóa sinh động, bạn chỉ cần lắc nhẹ tay là có thể đổi màn hình khóa Samsung. 

Link tải ứng dụng tại đây.

ZUI Locker 

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể lựa chọn thay đổi cả màn hình khóa và màn hình nền cho thiết bị. 

Không chỉ đơn thuần là cài đặt hình nền và hình khóa, ứng dụng này còn có khả năng bảo mật rất tốt, bằng cơ chế mật khẩu an toàn. Ngoài ra ZUI Locker có hỗ trợ bạn tùy chỉnh app để quay nhanh trên màn hình khóa.

CM Locker

Ứng dụng này có hỗ trợ chức năng trượt để mở khóa, cũng như tính năng tiết kiệm pin, giúp xóa sạch các ứng dụng làm hao pin trực tiếp từ màn hình khóa Samsung. Bạn có thể chọn mã PIN hoặc mẫu để mở khóa thiết bị. Khi có bất kỳ người lạ nào đột nhập vào điện thoại Samsung của bạn, ứng dụng sẽ gửi thông báo về.

Link tải tại đây

Semper

Tên gọi trước kia của ứng dụng này là UnlockYourBrain, mở khóa điện thoại bằng cách luyện não với các bài toàn, và các bài tập từ vựng đơn giản. Tuy nhiên ứng dụng này không được đánh giá cao, bời vì không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tìm ra câu trả lời của những câu hỏi đó.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn về cách đặt video làm màn hình khóa Samsung, thật là đơn giản phải không nào? hãy chia sẻ nội dung bài viết này tới bạn bè của bạn nếu bạn thấy hữu ích nhé.

Bình luận