Tăng tiền game Asphalt 8 lên 1 tỉ thành công 100% cho iOS

Mod tiền game Asphalt 8 trên iOS 8.x đã test thành công

- Sau đây mình xin chia sẽ cách để Mod tiền game Asphalt 8 và 1 tăng hay tắt 1 số giới hạn quy định của game Asphalt 8 để bạn trãi nghiệm tăng tiền game Asphalt 8 lên 1 tỉ cực vui.

1. Các tùy chỉnh và khả năng vượt bật khi Mod tiền game Asphalt 8 trên iOS

- infinite credits : Không giới hạn tiền , khi bạn Mod thành công bạn sẽ có hơn 1 tỉ trong tài khoản tiền vàng để mua sắm xe hay đồ chơi.
- infinite Blue Credits : không hết năng lượng để chơi chiêu "tăng tốc".
- infinite Level : level của bạn là Max vì thế có thể mở các vòng và các tính năng yêu cầu đạt mức Level nào đó bạn không cần bận tâm nữa.
- Premiun cars Unlocked : mở khóa tất cả các xe để bạn có thể mua chúng bằng tiền tỉ của mình.
- infinite nitro : nitro bây giờ là vô hạn
- No crash : nhiều vòng đấu giới hạn số lần tai nạn của bạn thì nay bật tính năng này bạn sẽ No crash.
- No Speed Linmit: không giới hạn tốc độ, cứ Max tốc độ xe và Kill kết hợp.

2. Hạn chế của việc Mod game Asphalt 8

- Bạn chỉ chơi chế độ Offline được thôi nếu chuyển sang chế độ chơi Online bạn sẽ nhận được thông báo "khóa tài khoản vì Mod game" vì thế cứ chơi chế độ online để tận hưỡng thôi nhé.

3. Các bước Mod tiền game Asphalt 8

- Bạn chỉ có thể Mod game Asphalt 8 thông qua cydia mà thôi với các tweak can thiệp hệ thống, vì thế bạn cần jailbreak máy sau đó vào cydia để cài Tweak.

Jailbreak iOS 8 và iOS 8.1 

Cách jailbreak IOS 8.1.2

- Vào mục "các nguồn" chọn sửa --> thêm sau đó thêm vào nguồn http://cydia.myrepospace.com/AirMax sau đó vào các gói và tìm "Asphalt 8:Airborne" và cài đặt vào iPhone.

mod tien game Asphalt 8 tren iOS 8 1

 

Cài Mod game Asphalt 8:Airborne cho iphone

- Sau khi cài đặt bạn sẽ khởi động lại SpringBoard và vào mục cài đặt kéo xuống để tìm phần có tên là " Asphalt 8 Cheats" .

mod tien game Asphalt 8 tren iOS 8 2

Hãy thử khởi động lại nhiều lần nếu chưa thấy Asphalt 8 Cheats

+ Lưu ý : đối với nhiều iPhone hay iPad sẽ không tìm thấy được mục " Asphalt 8 Cheats" này vì thế bạn khởi động máy vài lần ( máy của mình phải khởi động lại đến 3 lần mới xuất hiện).

- Sau khi đã xuất hiện được mục " Asphalt 8 Cheats" quá trình Mod game Asphalt 8 đã thành công và mình chỉ còn cài đặt 1 số cái hay như bên dưới.

4. Các bật tắt và tùy chỉnh các chức năng

- Cũng như mục 1 đã đề cặp đến các tính năng mà bạn sẽ có được trong game. Mục Asphalt 8 Cheats trong cài đặt sẽ cho phép bạn có các tùy chọn tắt mở các tính năng đó như hình.

mod tien game Asphalt 8 tren iOS 8 3

Tùy chỉnh nhiều tính năng Mod game

- Tùy sơ thích và cần tính năng nào thì mình bật tính năng đó lên và chơi game, nếu bạn bật lên hết thì khi vào game sẽ có Full mọi thứ như hình

mod tien game Asphalt 8 tren iOS 8 4

Bật full các tính năng này lên bạn sẽ MOD Full game

mod tien game Asphalt 8 tren iOS 8 5

Giao diện mình đã Mod thành công trên iPhone 5s IOS 8.1.2

--> Tóm lại hiện nay mình vẫn test thành công cách này (15/1/2015) cho iOS 8.1.2 với phiên bản Asphalt 8 1.7.2 vì thế bạn cũng sẽ làm được nếu không xuất hiện cài đặt " Asphalt 8 Cheats" bạn cứ khởi động lại thiết bị IOS vài lần hoặc cài lại "Asphalt 8:Airborne" vài lần để "khởi động lại SpringBoard" sẽ xuất hiện và bạn đã Mod game Asphalt 8 thành công.

Bình luận