Ứng dụng hay cho iPhone miễn phí không thể thiếu

Danh sách ứng dụng hay cho iPhone không thể bỏ qua khi sở hữu iPhone

Bạn sở hữu iPhone nhưng lại không biết đến cách ứng dụng độc đáo và cần thiết trên iPhone thì sau đây sẽ là danh sách chia theo từng thể loại ứng dụng hay cho iPhone để bạn tham khảo và tải về trên iPhone của mình và tận hưởng nó.

1. Ứng dụng làm đẹp trên iPhone

Làm đẹp hình ảnh: bạn sẽ cần đến các ứng dụng ,hiệu ứng làm đẹp cho ảnh khi đã chụp từ iPhone bởi camera của iPhone rất sáng các vết khuyết điểm trên gương mặt sẽ lộ ra hết vì thế ta cần thêm tí hiệu ứng làm đẹp da trên iPhone.

Camera 360 Ultimate cho iPhone: đúng là rất tốt và hầu hết mọi người đều đang dùng nhưng các hiệu ứng đôi khi lại quá nhiều làm ảnh trông khá ảo, tốt nhất là đừng quá lạm dụng nó.

ung-dung-hay-cho-iphone-1

Tải ứng dụng camera 360 về iPhone miễn phí từ Appstore

PhotoWonder cho iPhone : ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cũng rất tốt có hộ trợ tiếng việt sử dụng khá dể dàng cũng như Camera 360 cũng có đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh và nó cũng được rất nhiều người biết đến.

ung-dung-hay-cho-iphone-2

Tải ứng dụng PhotoWonder về iPhone miễn phí từ Appstore

+ Adobe Photoshop Express , Instagram, FotoRus,Perfect365,LINE camera,Snapseed,Photosynth,Panorama Free...: tất cả các phần mềm chỉnh sửa ảnh này đều miễn phí và dể dàng tìm thấy ở Appstore.

ung-dung-hay-cho-iphone-3

Tải ứng dụng làm đẹp về iPhone miễn phí từ Appstore

2. Ứng dụng gọi điện nhắn tin miễn phí cho iPhone

- Sử dụng smartphone mà không nhắn tin hay gọi điện, Video call thì thật đáng tiếc, ở đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn các phần mềm nghe gọi, nhắn tin sms,mms miễn phí chỉ cần có kết nối wifi hay 3G .

+ Facetime và imessage (Hướng dẫn cách sử dụng facetime ): là 2 ứng dụng nhắn tin và gọi điện có sẵn trên iOS và Mac OS của Apple giúp liên lạc giữa các thiết bị của Apple với nhau và nó không thể liên hệ với các tiết bị của hãng khác . Nhìn chung những người sử dụng iPhone hay Mac với nhau đều dùng 2 tính năng này.

Viber(Cách sử dụng viber): đây là ứng dụng gọi điện thoại nhiều người sử dụng nhất, có thể kết nối iPhone với bất kỳ thiết bị nào khác có cài viber và số điện thoại không phân biệt hệ điều hành (ios với android hay blackberry và android).

ung-dung-hay-cho-iphone-4

Tải ứng dụng Viber về iPhone miễn phí từ Appstore

Zalo (Zalo cho iPhone): không chỉ là nhắn tin gọi điện mà còn có cả mạng xã hội và kết bạn với nhau nữa. Hiện nay zalo cũng rất được phổ biến và nhiều người sử dụng.

ung-dung-hay-cho-iphone-5

Tải ứng dụng Zalo về iPhone miễn phí từ Appstore

Tango​: cũng cho phép các chức năng này nhưng người Việt khá ít sử dụng mà ở Mỹ họ dùng ứng dụng này nhiều hơn.

ung-dung-hay-cho-iphone-6

Tải ứng dụng Tango về iPhone miễn phí từ Appstore

+ Skype ​: có lẽ tốt không cần bàn cải chỉ có điều với phiên bản mới cập nhật này chuyển ảnh cho nhau hơi khó chịu. Còn lại skype giúp bạn liên hệ iPhone, iPad, máy tính, android,windowsphong... tất cả các hệ điều hành với nhau chỉ cần cài Skype là được.

ung-dung-hay-cho-iphone-7

Tải ứng dụng Skype về iPhone miễn phí từ Appstore

3. Ứng dụng mạng xã hội kết bạn trò chuyện

- Nói đến mạng xã hội thì đó chính là nơi để các bạn trẻ giải bày tâm sự, kết bạn và cùng nhau tạo nhóm cùng học cùng chơi . Hiện nay thì mạng xã hội là không thể thiếu trên iPhone của bạn rồi.

Facebook cho iPhone : nói đến mạng xã hội không ai qua được facebook chắc hẵn bạn cũng không xa lạ với nó, nhưng khó ở chỗ là mạng của Việt Nam chặn facebook vì thế để vào được facebook bạn phải thay đổi DNS nhưng nhìn chung là facebook vẫn rất tốt .

ung-dung-hay-cho-iphone-8

Tải ứng dụng Facebook về iPhone miễn phí từ Appstore

Instagram cho iPhone: thời gian gần đây mạng xã hội Instagram có phần trội dạy với phương thức hoạt động là chia sẽ các album hình ảnh trên trang cá nhân với bạn bè.

Youtube cho iPhone :nói làm mạng xã hội thôi chứ thực tế người Việt ta thường chỉ lên đó xem clip chứ không như các nước khác chơi như 1 mạng xã hội nhưng Youtube cũng được liệt vào danh sach các ứng dụng mạng xã hội nên tải cho iPhone.

ung-dung-hay-cho-iphone-9

Tải ứng dụng Youtube về iPhone miễn phí từ Appstore

Google Plus : 1 mạng xã hội non trẻ vừa được ra đời nhưng của "cha " lớn Google nên hiện nay nó đang phát triển rất nhanh và cũng rất thú vị cũng là các nút like, share,comment như facebook.

ung-dung-hay-cho-iphone-10

Tải ứng dụng Google Plus về iPhone miễn phí từ Appstore

Twitter: mạng xã hội kỳ cựu không xa lạ gì nhưng Việt Nam ít sử dụng vì giao diện toàn tiếng Anh thôi , hầu hết nước ngoài các doanh nhân người nổi tiếng ca sĩ đều có Twitter nhưng Việt Nam thì hơi hờ hững với Twitter.

ung-dung-hay-cho-iphone-11

Tải ứng dụng Twitter về iPhone miễn phí từ Appstore

+ Zingme: mạng xã hội + diễn đàn + game + nghe nhạc ... tất cả đều có ở Zing. Cùng kết bạn cùng chơi game cùng trò chuyện đều có cả nhìn chung Zingme rất được nhiều người sử dụng và Zingme ngày càng phát triễn nên ngày càng thú vị hơn.

ung-dung-hay-cho-iphone-12

Tải ứng dụng Zingme về iPhone miễn phí từ Appstore

4. Ứng dụng nghe nhạc không thể thiếu

- Mp3.zing: bạn sẽ không xa lạ hãy cùng tài Mp3.zing về iPhone miễn phí từ Appstore để nghe online hoặc tải về iPhone để nghe khi không có kết nối mạng

ung-dung-hay-cho-iphone-13

Tải ứng dụng nghe nhạc Mp3.zing về iPhone miễn phí từ Appstore

- NhacCuaTui: kho nhạc 8 lạng nữa cân với Mp3.zing hiện nay bạn tìm kiếm cụm từ " NhacCuaTui" trên appstore là có thể tải về và sử dụng.

ung-dung-hay-cho-iphone-14

Tải ứng dụng nghe nhạc NhacCuaTui về iPhone miễn phí từ Appstore

- Chỉ cần 1 trong 2 ứng dụng nghe nhạc này là bạn đã không nghe hết nỗi nhạc ở đó rồi.

5. Ứng dụng xem phim trên iPhone

- Có 2 cách để bạn có thể xem phim trên iPhone:

I. Tải ứng dụng xem phim: bạn có thể tải các ứng dụng xem phim của các trang web phim nổi tiếng như Youtobe, phim3s.net,kenh14... để xem trên iPhone nhưng nhìn chung các trang hay nữa như phim.anhtrang.org... vẫn chưa có ứng dụng xem phim thì khá phí.

ung-dung-hay-cho-iphone-15

Tải ứng dụng xem phim về iPhone miễn phí từ Appstore

II. Dùng trình duyệt lên trực tiếp các trang web phim :  sử dụng safari hoặc cài thêm các trình duyệt chome,crom,firefox...

6.Ứng dụng duyệt web tốt cho iPhone

Trình duyệt web cho iPhone: nhiều người sử dụng iPhone hầu như không sử dụng safari để duyệt web vì lý do có thể là không quen hoặc cần các trình duyệt tốt hơn mà safari chưa đáp ứng được.Nhưng theo cá nhân tôi hiện nay safari của iOS 8 đã rất tốt, tốc độ và khả năng hiện thị cũng khá thân thiện rồi chỉ có điều không hộ trợ flash nên 1 số web phim hoặc video yêu cầu flash thì safari không xem được thế nên cần sử dụng trình duyệt web cho iPhone hộ trợ flash.

7. Ứng dụng xem thời tiết cho iPhone

- Xem thời tiết cho iPhone :là 1 trong các app không thể thiếu trên iPhone hiện nay nhất là vào mùa đông nhiều người luôn kiểm tra nhiệt độ hoặc mùa hè để phòng bệnh cho người thân hoặc để kiểm tra tình hình mưa nắng để lập kế hoạt ngoài trời.

ung-dung-hay-cho-iphone-16

Tải ứng dụng xem thời tiết về iPhone miễn phí từ Appstore

- Nhiều người sử dụng nhất có thể kể đến yahoo thời tiết,Thời tiết XL,Weather Magic hay Live Weather Lockscreen.

8. Ứng dụng tiết kiệm pin cho iPhone

- Có 2 cách để tiết kiệm pin cho iPhone thông dụng nhất hiện nay:

I. Tùy chọn tiết kiệm pin trên iOS: khi bạn tắt và sử dụng tùy chỉnh tiết kiệm pin trên iOS hiệu quả nó sẽ tiết kiệm pin rất đáng kể cho bạn.

II. Tiết kiệm pin iPhone bằng phần mềm Battery Doctor Pro hay phần mềm nào khác thì chúng sẽ điều khiển quá trình sử dụng pin của máy và tối ưu chúng 1 cách tốt nhất.

9. Ứng dụng cuộc sống không thể thiếu cho iPhone

Ứng dụng đọc báo tin tức cho iPhone : cập nhật tin nóng hằng ngày với các báo lớn và sự kiện hot trong ngày thường xuyên với các ứng dụng thú vị:

Ứng dụng đọc báo VnExpress : báo này có lẽ không lạ với bạn, hiện nay VnExpress đã có phiên bản ứng dụng cho IOS và Android bạn có thể tải về dể dàng trong appstore.

ung-dung-hay-cho-iphone-17

Tải ứng dụng đọc báo tin tức VnExpress  về iPhone miễn phí từ Appstore

Ứng dụng đọc báo Báo Mới: chắc bạn cũng không lạ trang BaoMoi.com và bạn cũng dể dàng cập nhật tin mới khi tải ứng dụng BaoMoi.com về iPhone và theo dõi dể dàng.

ung-dung-hay-cho-iphone-18

Tải ứng dụng đọc báo tin tức Báo Mới  về iPhone miễn phí từ Appstore

Ứng dụng đọc báo 24h.com.vn: không ai xa lạ với trang báo này cả. Hiện nay bạn cũng có thể tải được ứng dụng xem báo "24h.com.vn" về iPhone từ appstore.

ung-dung-hay-cho-iphone-19

Tải ứng dụng đọc báo tin tức 24h.com.vn  về iPhone miễn phí từ Appstore

Ứng dụng đọc báo Kênh 14: 1 trang báo teen, mạng xã hội,kênh phim... hiện nay cũng có ứng dụng "Kênh 14" trên iPhone mời bạn tải về xem thử.

ung-dung-hay-cho-iphone-20

Tải ứng dụng đọc báo tin tức Kênh 14  về iPhone miễn phí từ Appstore

Ứng dụng quét mã vạch sản phẩm: khi bạn lựa chọn sản phẩm iPhone sẽ đống vai trò là 1 người thông thái xác định hàng chính hãng -nhái sản phẩm có thương hiệu hay hàng trôi nỗi không rõ nguồn gốc giúp bạn "đi chợ" cực kỳ sáng suốt.

- Ứng dụng gõ bàn phím iOS : hiện nay thì bàn phím iOS 8 đã khá "ngon" nhưng nếu bạn nào cần gõ tiếng việt VNI thì không được nên cài thêm 1 số bàn phím thêm như Laban Key cho iPhone  để gõ VNI trên iPhone ngoài ra thì việc cài bàn phím biểu tượng đến ios 8 thì không cần nữa do đã tích hợp sẵn rồi.

Bình luận